ผู้เขียน หัวข้อ: เชร์ลิปสติกกันน้ำที่สาวๆ ต้องมี  (อ่าน 6 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14353
    • ดูรายละเอียด
เชร์ลิปสติกกันน้ำที่สาวๆ ต้องมี
« เมื่อ: ตุลาคม 24, 2020, 10:12:55 AM »
สิ่งห้ามพลาดที่สาวๆ ต้องมีประจำตัวไว้ในหน้าฝน ก็คือ ลิปสติกกันน้ำ! ช่วงปลายซัมเมอร์ ต้นฤดูฝน สาวๆ อย่างเราที่จำเป็นต้องเที่ยวออกไปทำภาระกิจต่างๆ ไปเจอะเจอเพื่อนสาว บางทีเจอพร้อมทั้งฝนตกแบบไม่เป็นใจ จะให้แต่งเติมหน้าธรรมดาอาจจะไม่ได้ เพราะว่าหน้าอาจจะเยิ้ม เครื่องสำอางไหลออกมากองรวมกัน ฉะนั้น เครื่องสำอางที่เลือกสรรใช้จำเป็นจะต้องเป็นเครื่องสำอางกันน้ำเท่านั้น ที่จะทำให้คุณสวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นกันน้ำ ที่เขียนคิ้วกันน้ำ ไปจนถึงลิปสติกกันน้ำ วันนี้ เราขอเปิดกรุลิปสติกกันน้ำที่ดีที่สุดที่สาวๆ จะจำต้องมี รับรองว่าริมฝีปากของทุกคนจะจำเป็นจะต้องสวยเป๊ะปัง กินอะไรก็ไม่หลุด เจอฝนก็ไม่หวั่น ว่าแล้วตามไปดูกันเลยว่าลิปสติกยี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง
รวม 7 ลิปสติกกันน้ำ สวยเป๊ะ
1. Maybelline Super Stay Matte Ink
ลิปสติกกันน้ำแบรนด์แรกที่ติดอยู่ในลิสต์เครื่องสำอางค์กันน้ำ 2019 ของใครหลายคนจำเป็นจะต้องนี่เลยจ้า Maybelline Superstay Matte Ink ลิปจุ่มแมตต์ที่ได้รับการขนานนามว่า Kiss proof จูบไม่หลุด ด้วยความแน่น ติดทนทานช้านาน จะกินอะไรก็ไม่หลุดง่ายๆ พอเหมาะแก่ช่วงหน้าฝนแบบนี้จริงๆ รับรองว่าคงทนถาวรน้ำทนทานเหงื่อด้วยการรับรองความติดคงทนถาวรนานถึง 16 ชั่วโมง
ที่สำคัญแล้วก็มีเฉดสีให้เลือกสรรเยอะถึง 12 เฉดสี สวยๆ เน้นๆ กันทุกสีไปเลย ใครที่เป็นสาวสายหวาน จำเป็นจะต้องสี 125 ชมพูกลีบกุหลาบสวยๆ หรือ 135 สีส้มอิฐออกน้ำตาล ทาแล้วเกาหลีสุดๆ เป็นอีกหนึ่งลิปสติก รีวิวดีงามมาก ต้องจัดแล้วล่ะ แถมยังหาซื้อได้ง่ายทั้งตามเคาน์เตอร์และออนไลน์ทางร้านค้าทางการของ Maybelline ราคาราวๆ : 249 บาท
 
2. 4U2 Love Me Harder Real Matte
แบรนด์เครื่องสำอางสายคิ้วท์ของคนไทยที่ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่เขย่าสตางค์ในกระเป๋า เขาก็มีลิปสติกกันน้ำที่ติดคงทนถาวรแถมยังราคาดีๆ งามกับ 4U2 Love Me Harder Real Matte ที่เป็นลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม จัดเต็มถึง 17 เฉดสีให้เลือกสรรกันไม่หวาดไม่ไหว
ลิปสติกตัวใหม่นี้จะเน้นความเบาๆ แต่แน่นแถมยังติดทนกว่าเดิมด้วยเด้อ ถ้าสาวๆ คนไหนว่าเนื้อเบาไปก็ทาทับได้ ไม่เป็นก้อน ไม่ตกร่อง สวยทุกสี เข้าพร้อมด้วยการแต่งเติมหน้าได้ทุกสไตล์ ไปหาซื้อได้ทางออนไลน์ เลยจ้า ราคาราวๆ : 259 บาท

3. Peripera Peri’s Airy Ink Velvet
มาถึงลิปสติกกันน้ำสายเกาหลีกันบ้างจ้ากับ Peripera Peri’s Airy Ink Velvet ลิปทินท์ที่มีความแมตต์แต่เนื้อนุ่มลื่น ทาแล้วริมฝีปากจะสวยดูดี ความดีงามของเจ้าลิปสติกตัวนี้ที่มีชื่อเสียงคือ ความติดแน่น ติดคงทนช้านานทั้งวัน เม็ดสีชัด ทารอบเดียวคือรู้เรื่อง ไม่จำเป็นจะต้องเติมบ่อย
เนื้อลิปสติกแล้วก็มีความกำมะหยี่ แถมรูปร่างยังน่าเอ็นดูไม่เท่าเทียมใคร มาในขวดกระปุกกะทัดรัดๆ พร้อมฝาแบบจุ่ม พกพาง่าย ใช้สบาย ส่วนสีก็ออกไปในโคงทนถาวรเกาหลีเลยล่ะ จะลุคไหนก็รอด ถ้าใครๆยังไม่มีจังหวะบินไปช้อปที่เกาหลีก็หาซื้อได้ในไทยแล้วนะ ช้อปได้เลยที่ ราคาโดยประมาณ : 199 บาท

หากพูดถึงเครื่องสำอางกันน้ำ นอกจากลิปสติกกันน้ำแล้ว ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำก็สำคัญไม่แพ้กัน เนื่องมาจากคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า สาวๆ หลายอาจจะมีปัญหาเรื่องคิ้ว ขนคิ้วไร้ คิ้วสองข้างไม่เท่ากัน ฉะนั้นช่วงหน้าฝนแบบนี้ คิ้วของเราจึงจำเป็นต้องติดทนทานตลอดทั้งวันด้วยที่เขียนคิ้วแบบกันน้ำ และยี่ห้อที่เราขอแนะคือ Mac Eye Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำคุณภาพดี ให้คิ้วเป๊ะทั้งวัน นอกจากนี้ยังมี KATE Designing Eyebrow 3D พาเลตเขียนคิ้วในตำนานสัญชาติญี่ปุ่นที่สาวๆ จะจำต้องมีติดเอาไว้เลย ใช้ดีแน่นอน สาวๆ ที่กำลังมองหาที่ช้อปเครื่องสำอางกันน้ำราคาตรงใจแถมยังได้เงินคืนจำเป็นจะต้อง
 
4. Oh my tint
ลิปสติกกันน้ำราคาน่ารักสุดๆ แถมยังแท่งกระชับ พอเหมาะแก่การพกพาระหว่างวัน โดย Oh my tint เป็นลิปสติกที่มีเนื้อค่อนข้างจะแมตต์แต่ทาง่าย เนื้อเบาๆ ไม่หนักมาก แต่เรื่องความคงทนถาวรนี่จำต้องขอยกนิ้วให้เลยจ้า ติดคงทนถาวร กันน้ำ กันเหงื่อ จูบไม่หลุดแน่ๆ
นอกจากนี้ Oh my tint มีสีให้เลือกสรรปริมาณมากมาย แต่ละสีนั้นมีความคิ้วท์เว่อ สามารถนำแต่ละสีมาเบลนด์หรือผสมกันได้ เช่น ข้างในปากอาจเลือกสรรเป็นสีแดงเข้ม สี 08 แล้วค่อยทาข้างนอกเป็นสีโคงทนส้ม 03 ก็สวยงามไปอีกแบบ รับรองว่าใช้ Oh my tint จะจำเป็นจะต้องสนุกกับการผสมสีแน่ๆ
ราคาประมาณ : 99 บาท

5. SRICHAND Everyday Matte Lipstick
ศรีจันทร์แบรนด์เมืองไทยในตำนานตั้งแต่กลับมารีแบรนด์ก็ปังขึ้นปังขึ้น น่าใช้ เหมาะกับวัยรุ่นสุดๆ แม้ว่าเครื่องสำอางของศรีจันทร์จะโดดเด่นที่เหตุการณ์แป้งและรองพื้น แต่ตัวเครื่องสำอางอื่นๆ ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน อย่างลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งคลอดก็มีความดีงามมากพร้อมกับ SRICHAND Everyday Matte Lipstick
ตัวลิปสติกจะมีเนื้อที่มักจะกลางๆ ไม่แมตต์มาก ไม่ฉ่ำไป ใช้ได้ทุกวัน ที่สำคัญยังติดทนทานช้านาน เม็ดสีโดยมากแน่น ทาง่าย โทนสีก็มีความสวยงาม ออกโทนทานตุ่นๆ หน่อย ให้ฟีลแบบสาวเกาหลีเลยล่ะ สำหรับสีที่ทาแล้วปังสุดๆ จำต้องนี่เลย สี 06.00 Wake up call น่ารักน่าเอ็นดู โทนส้มอมแดง ราคาโดยประมาณ : 199 บาท

6. Bobbi Brown Crushed Lip Color
ลิปสติกที่สุดแสนน่าใช้จาก Bobbi Brown พร้อมทั้งรุ่น Crushed Lip Color ที่จะให้สีแบบธรรมชาติดูราวพร้อมทั้งเพิ่งผ่านการจุมพิต โดยเม็ดสีจะมีความเป็นซอฟท์แมตต์ ไม่หนามาก ทาได้ง่ายสบายๆ เหมือนประหนึ่งสีริมฝีปากของคุณเอง
เหตุการณ์ความทนไม่จำเป็นจะต้องห่วงเพราะทางแบรนด์เคลมว่าติดคงทนนานถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่เป็นคราบและไม่ดรอประหว่างวัน ที่สำคัญตัวลิปสติยังสวมสารบำรุง เช่น วิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง ทำให้ริมฝีปากของคุณนอกจากจะมีสีสวยแล้วยังชุ่มชื่น ได้รับการบำรุงอีกด้วยล่ะ เป็นลิปสติกกันน้ำอีกหนึ่งตัวที่น่าลงทุนสุดๆ
มูลค่าโดยประมาณ : 1,250 บาท
หนที่สาวๆ ทาลิปสติกเยอะๆ อาจทำให้ริมฝีปากเกินอาการแห้ง แตก ลอก เป็นขุย ยิ่งทาลิปสติกกลบยิ่งเห็นชัด ฉะนั้น จำเป็นต้องเน้นการบำรุงริมฝีปากเยอะๆ เพื่อทริคการบำรุงฝีปากที่จะทำให้ปากนุ่ม ชุ่มชื่นคือ 1. ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้แน่นอน 2. ใช้ธรรมชาติในการบำรุง เช่น ทาน้ำมันมะพร้าว ทาน้ำผึ้ง ทาน้ำมันมะกอก จะทำให้ริมฝีปากมีความนุ่ม ช่วยเหลือเหตุการณ์การแตกลอกของปากได้ด้วย 3. สครับเป็นประจำ การสครับริมฝีปากจะช่วยให้เซลล์ที่ตายแล้วหลุดลอก แต่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน เนื้อสครับเบาๆ ไม่บาดปากจนเกินไปหรือจะทำที่สครับเองก็ได้ โดยการใช้น้ำตาลผสมพร้อมกับน้ำผึ้ง 4. ห้ามเลียริมฝีปาก เพราะว่าจะยิ่งทำให้ปากแห้งและลอกมากยิ้งขึ้น 5. ทาลิปมันหรือลิปบำรุงเป็นประจำ ในระหว่างวันที่ปากแห้งก็ควรหยิบขึ้นมาทาแคงทนถาวรการเลียริมฝีปาก สาวๆ สามารถหาซื้อลิปสขอรับกระผม ลิปมันได้ผ่านพ้น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://iranrgt.com/index.php/topic,160048.new.html

Tags : ลิปสติก,ลิปสติก