ผู้เขียน หัวข้อ: ตลาดขายส่งดอกไม้ ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่น  (อ่าน 15 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20327
    • ดูรายละเอียด
ตลาดขายส่งดอกไม้ ใกล้ฉัน
 
1.Flower market Thailand (ปากคลองตลาดใหม่) ชื่อใหม่มองอินเตอร์มมาก เพื่อจะปากคทดลองตลาดใหม่ ซึ่งย้ายมาตั้งอยู่ที่ถนนจรัญสนิทวงศ์ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบางหว้า ปากคลองตลาดแห่งใหม่มีพื้นที่ใหญ่ถึง 50 ไร่ ขายทั้งดอกไม้เมืองไทยด้วยกันดอกไม้นำเข้าจากแหวกแนวประเทศในสนนราคาส่ง เปิดขายจำหน่ายตทะลุ 24 ชม. ยิ่งไปว่านั้นนี้แล้วก็มีตลาดต้นไม้อยู่ในพื้นที่เดียวกัน รวมไปถึงมีร้านขายอาหาร ขายผลไม้หลายหลากในตลาดเดียว สมรรถเดินเลือกซื้อดอกไม้ได้ง่ายสบาย มีพื้นที่เพื่อจะจอดรถยนต์ได้ถึง 2,000 คัน ไม่ได้เสียค่าจอด
 
2.ปากคทดลองตลาด (เก่า) ภายหลังจากถูกจัดระเบียบร้านค้าที่ตั้งอยู่บนล่าช้าเท้า ร้านขายดอกไม้บางส่วนได้ย้ายไปยังจุดแตกต่างๆ แคว้นปากคลองตลาด เก่า มีตลาดใกล้เคียงชิ้นส่วน ตลาดดอกไม้ส่งเสริมการเกษตร ตลาดยอดพิมาน ซึ่งมีขายดอกไม้ไทย แตกต่างประเทศ ไม่ผิดแผกแตกต่างจากเดิมเพียงนั้นร้านค้าลดน้อยลง พร้อมทั้งผู้ค้าเก่าบางรายที่มีหน้าร้านริมถนนยังเปิดขายอยู่ สามารถไปหาซื้อดอกไม้ได้เหมือนเดิม ขนาดนั้นคงจะมีช้อยส์ไม่มากเหมือนเคยนัก บรรยากาศทั่วไปยังคงมีผู้ที่มาซื้อดอกไม้ปากคทดลองตลาดอยู่

3.ตลาดดอกไม้จตุจักร หลายคนไม่แน่อาจจะชินหูชินตากับตลาดไม้ดอก ไม้ประดับ ต้นไม้พันธุ์แตกต่างๆ ที่ขายอยู่ในตลาดนัดจตุจักรเฉพาะวันอังคาร – วันพฤหัสบดี แต่ข้างในมีตลาดขายดอกไม้สดความจุใหญ่ไม่พ่ายแพ้ที่อื่นขายในราคาส่ง มีทั้งดอกไม้ไทย ดอกไม้แหวกแนวประเทศ พร้อมด้วยกล้วยไม้ รวมถึงดอกไม้พลาสติกชนิดแตกต่างๆ ขายในราคาถูก ด้านนอกเป็นโซนพันธุ์ไม้แหวกแนวๆ ใครที่พึงประสงค์ต้นไม้หายาก ต้นไม้แปลก มาหาได้ที่ตลาดนัดสวนจตุจักร

4.ตลาดสีมุมเมือง ตลาดย่านรังสิต เป็นอีกหนึ่งตลาดขายส่งดอกไม้นานาชนิดปริมาตรใหญ่ ในโซนตลาดดอกไม้กินพื้นที่ 2,040 ตารางเมตร มีร้านขายดอกไม้มากกว่า 100 แผง จำหน่ายดอกไม้ในประเทศและแตกต่างประเทศ รวมไปถึงจัดจำหน่ายดอกไม้ไหว้พระต่างๆ ดอกกล้วยไม้นานาพันธุ์ ไม้ประดับ ผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องสังฆภัณฑ์ พร้อมด้วยเครื่องมือจัดดอกไม้ทุกชนิด เหมาะสมเกี่ยวกับพ่อค้าแม่ค้าที่ซื้อดอกไม้เพื่อไปขาย หรือผู้ที่กำลังหาดอกไม้เพื่อจะนำไปประกอบพิธีกรรมแหวกแนวอาจหาได้ที่ ตลาดสี่มุมเมือง มีครข้อความุกเหล่า

5.ตลาดไท รังสิต ปทุมธานี ตลาดขายดอกไม้หรือที่รู้จักในชื่อ ลานดอกไม้ ตลาดไท ร้านส่วนใหญ่เน้นขายดอกไม้ชนิด พวงมาลัย ดอกดาวเรือง พวงมาลัยดอกมะลิ ดอกไม้เข้าช่อ จัดถวายพระ พานพุ่ม ร้านที่รับจัดดอกไม้ ทำพวงหรีดดอกไม้สด ร้านจำหน่ายชุดสังฆภัณฑ์ ดอกไม้พลาสติก ดอกไม้ถวายพระ และงานพิธีกรรมต่างเป็นโดยมาก สำหรับพันธุ์ดอกไม้แง่มุม กุหลาบ เบญจมาศ ยิบโซ มีขายไม่มากเท่าไหนนัก
 
 
 

Tags :  ส่งดอกไม้