ผู้เขียน หัวข้อ: 10 เครื่องปรับอากาศใกล้กับผนัง ช่วยเขม็ดแขม่พลังงาน เย็นฉลุยแต่จ่ายค่าไฟเล็กน้อย  (อ่าน 5 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20004
    • ดูรายละเอียด
10 เครื่องปรับอากาศเคียงผนัง ช่วยรัดเข็มขัดพลังงาน เย็นสุขสบายแต่จ่ายค่าไฟหน่อยเดียว !
เช็กค่าแอร์กับ 10 สัญลักษณ์เครื่องปรับอากาศออมไฟ อยากรู้มีแอร์ยี่ห้อไหน เขียมไฟบ้างและราคากี่มากน้อย มาเช็กราคาแอร์กับ 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟนี้กันเลย ต่อให้นั่งลงจ่อพัดลมเฉย ๆ ก็ไม่ช่วยอะไร เนื่องจากในวันที่อุณหภูมิขึ้นสูงจนภูมิอากาศร้อนถึงร้อนที่สุดดังนี้ มันต้องดับด้วยซ้ำเครื่องปรับอากาศอย่างเดียวเพียงนั้น แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะซื้อแอร์ยี่ห้อไหนดีจากยี่ห้อแอร์ล้วน งั้นมาดู 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟพร้อมเช็กราคาของแต่ละเครื่องหมายการค้า อยากรู้แอร์ยี่ห้อไหนดี แอร์แต่ละยี่ห้อสนนราคาเท่าไร รุ่นไหนช่วยออมอดไฟบ้าง มาเช็กไปพร้อม ๆ กันล่วงเลยค่ะ

  • ฮิตาชิ รุ่น RAS-X13CGT เครื่องปรับอากาศ กระทำด้วยระบบ Vector DC Inverter ที่ช่วยปรับลดกำลังแรงงานให้พอดีกับการใช้งาน เปล่ากินไฟ และควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะเจาะ พร้อมทั้งให้ลมเย็นสบายนานต่อเนื่อง ทั้งยังมีระบบฟอกดินฟ้าอากาศที่ช่วยลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา ท้วงสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ลดกลิ่นอายเหม็น พร้อมด้วยโหมดลดความชื้น ปรับอากาศให้ผ่องแผ้ว
  • อีเล็คทริค ดรุณี MS-GN09VF เครื่องปรับอากาศติดผนัง เขียมไฟเบอร์ 5 มาพร้อมระบบ Econo Cool ที่ช่วยออมพลังงานได้มากกว่าเดิม 20% แต่อาจทำความเย็นได้อย่างรวดเร็วด้วยกบิล PowerFul Cool ที่เป็นมิตรกับบริเวณแวดล้อม พร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิจากความรู้สึก ตลอดยังมีสารเคลือบ Dual Barrier CoatingX3 ด้วยว่าลดการเกาะติดของฝุ่นและละอองน้ำมันในอากาศ ครบถ้วนแผ่นกรองอนุภาคขนาดเล็กลำดับขั้นนาโนไว้ดักจับเชื้อโรค 
  • ชาร์ป อ่อน AH-PCX10 เครื่องปรับอากาศ ปฏิบัติงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ช่วยถนอมพลังงาน คอยควบคุมการเดินเครื่องให้เงียบและควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ พร้อมด้วยระบบ Powerful Jet ส่งพลังให้ห้องเย็นสบายอย่างปรู๊ดปร๊าด และมีโหมด Eco ช่วยลดเกรดการใช้พลังงานอีกหนึ่งขั้น ฆ่าเชื้อโรค ดักจับฝุ่น พร้อมทั้งสลายกลิ่นไม่พึงเรียกร้องด้วยระบบพลาสม่าคลัสเตอร์
  • มิตซูบิชิ วัย MSY-GN09VF เครื่องปรับอากาศติดผนัง กระเบียดกระเสียรไฟเบอร์ 5 พร้อมระบบ Inverter ในการลดรอบการทำงานของคอมเพรสเซอร์ ทั้งยังช่วยให้อุณหภูมิเย็นสบายตรงเผงขึ้นและประหยัดพลังงานเพิ่มอีก 20% ด้วยซ้ำระบบ Econo Cool ทำได้กระจายความเย็นซ้าย-ขวารวม 6 แนว ตัวเครื่องภายนอกมีสารเคลือบ Dual Barrier CoatingX3 พิทักษ์ฝุ่นเกาะ พร้อมแผ่นกรองระดับนาโน ช่วยเหลือในการดักจับแบคทีเรีย เชื้อรา พร้อมทั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์
  • ไดกิ้น อ่อน FTKC-QV2S เครื่องปรับอากาศ มีระเบียบอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบสวิงช่วยออมอดพลังงาน พร้อมหมู่ตรวจจับอัจฉริยะที่ช่วยลดการใช้แรงงานเมื่อไม่มีคนอยู่ในห้อง ทำงานด้วยความเห็นเงียบเพียง 19 เดซิเบล กรองอากาศให้ใสด้วยแผ่นกรองแบบไทเทเนียม กลั้นแบคทีเรียพร้อมกับกลิ่นอับหาได้


เป็นอย่างใดกันบ้างคะ พอจะมีเครื่องปรับอากาศตัวไหนรุ่นไหนที่น่าศึกษาและเหมาะกับบ้านคุณบ้างไหมคะ หยิบยกเป็นว่าใครอยากเพิ่มพลังความเย็นแบบมัธยัสถ์พลังงาน ไม่จ่ายค่าไฟแพงหูฉี่โดยตรงตัวช่วงหน้าร้อน ก็ลองพิจารณาข้อมูลที่เรานำมาวานกันในวันนี้จ้องนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องฟอกอากาศ

Tags : เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องฟอกอากาศ