ผู้เขียน หัวข้อ: เจาะจงเลือก ‘เก้าอี้ผู้บริหาร’ ให้เหมาะกับหัวหน้า นั่งทำงานกล้วยๆ ในแบบโมเดิร์น  (อ่าน 3 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18706
    • ดูรายละเอียด
คัดเลือก ‘เก้าอี้ผู้บริหาร’ ให้เหมาะสมกับผู้มีอำนาจ นั่งทำงานฉลุย ในสไตล์โมเดิร์น

นั่งบริหาร นั่งสัมมนา ใช่ไหมนั่งเขียนชื่อเอกสารสื่อสารกันเป็นเวลานานเก้าอี้ผู้บริหาร เสี่ยงเป็น ‘ออฟฟิศซินโดรม’ อาการที่ได้รับความนิยมสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศที่แตะต้องนั่งผูกติดอยู่พร้อมทั้งจอคอมพิวเตอร์ ถ้าจะเป็นสิ่งของที่หลีกเลี่ยงได้ลำบาก ยิ่งมีที่ตั้งเป็นผู้บริหาร ไม่ก็เจ้าขุนมุลนาย ที่ต้องนั่งสัมมนาเครียดทั้งวัน ยิ่งสั่งสมอาการยอกคอ บ่า ไหล่ เป็นเหตุให้เกิดอาการปวดตทะลวงเวลาที่เป็นแล้วลำบากเกินจะปรับปรุง กับลางทีท่านผู้บริหารไม่แน่อาจจะทำงานจนปราศจากเวลาเจาะจงเลือกเก้าดีๆ เราในฐานะลูกน้องก็ทำเป็นหาตัวช่วยเหลือดีๆ คอยซับพอร์ตเจ้านาย และจัดท่านั่งให้เจ้านายนั่งทำงานราบรื่นเหลือแหล่เพิ่มขึ้น กระผมขอเสนอแนะเก้าอี้ผู้บริหารสไตล์โมเดิร์น 3 รุ่นที่ได้รับความนิยมผละเก้าอี้ผู้บริหารที่ดีหนักหนาเพราะว่าคุณ พร้อมกับเทเวศวร์ของคุณ

>> เก้าอี้ผู้บริหารพรึบที่อุปวรงค์

เก้าอี้ผู้บริหารออกแบบทันสมัยสไตล์อิตาลี พร้อมกับที่รองศีรษะสนับสนุนหย่อนใจความเมื่อยล้าถิ่นที่คอ ไหลบ่า ไหล่ รับน้ำหนักสูงสุด 113 กก. เนื่องด้วยโครงพนักช่วยเหลือรองรับแผ่นหลังช่วงเลยเวลาง (Lumbar Protection Support) ที่นั่งปรับเขยื้อนความลึกได้ ด้วยรองรับต้นขา เก้าอี้ผู้บริหารพร้อมกับกระบิหลังอย่างเข้ารูป นั่งง่ายยิ่งขึ้น พร้อมไนลอนหุ้มผ้าตาข่ายแบบ 3D คุณลักษณะดีจากเกาหลี ความร้อนที่หลังได้ดี ไม่อับชื้น ที่วางแขนปรับระได้เสียเฉพาะข้างได้ ขาอะลูมิเนียม 5 แฉก ล้อไนลอนคู่ หมุนได้รอบตัว ศักยปรับโยกเอน พร้อมด้วยล็อกการเอนได้ ระเบียบปรับโยกเอนแบบแผนผังอัตโนมัติ (Synchronized Tilting Mechanism) กระจายระเสียพนันเก้าอี้กบิล Gas Lifting ทำให้เรียบระล่วงลับความลึก พร้อมด้วยปรับระวางวายส่วนสูงของเก้าอี้ได้

>> เก้าอี้ผู้บริหาร A

มาพร้อมกับสองสีสุดหรูให้เลือก ระหว่างสีดำ พร้อมกับสีน้ำตาล นั่งลงทำงานด้วยพนักพิงโครงอะลูมิเนียม หุ้มหุ้มหนังสังเคราะห์ PU Leather เสด้านหลัง Lumbar Support สมรรถปรับเพื่อรองรับตามสรีระที่แหวกแนว เกลี่ยเลื่อนความลึกที่นั่งได้ เพื่อรองรับต้นขา และแผ่นหลังได้พอเหมาะ นั่งราบรื่นยิ่งขึ้น พนักรองศีรษะปรับองศาได้ ที่วางแขนปรับระสิ้นเปลืองเฉพาะข้างได้ ขาอะลูมิเนียม 5 แฉก แหย่พลาสติกคู่ (PU) สีดำ หมุนได้รอบตัว ทำได้ปรับโยกเอน พร้อมกับล็อกการเอนได้ ปรับระสิ้นใจเก้าอี้ระบบ Gas Lifting ปรับระถึงแก่กรรมความลึก พร้อมกับปรับระวางวายความสูงสิ่งของเก้าอี้ได้ รองรับความหนักเบาได้เหลือแหล่ถึง 113 กก. เก่าแก่ คงทนถาวร

>> เก้าอี้ผู้บริหาร B

เก้าอี้ผู้บริหารในลุคสุดเท่ เรียบๆหรู พร้อมกับสองสีให้เลือกสรร ระหว่างสีดำ พร้อมทั้งสีน้ำตาล พนักพิงขึ้นโครงงานไนลอน หุ้มหนังสังเคราะห์ PU Leather ปรับขยายเวลาความลึกที่นั่งได้ เพื่อรองรับต้นขา พร้อมทั้งแผ่นหลังได้เข้ารูป นั่งฉลุยยิ่งขึ้น ที่วางแขนผลิตจากไนลอนขึ้นรูป ปรับระสิ้นเปลืองเพียงนั้นข้างได้ รองรับความหนักเบาได้สูงสุด 113 กก. ถาวรด้วยขาอะลูมิเนียม 5 แฉก ลูกล้อพลาสติกคู่ (PP/PU) สีดำ หมุนได้รอบตัว อาจปรับโยกเอน พร้อมด้วยล็อกงานเอนได้ กลไกการทำงานของเก้าอี้ด้วยระบบ DONATI, Italy ปรับระสิ้นอายุขัยเก้าอี้ระบบ Gas Lifting ปรับระวางวายกระแสความลึก พร้อมด้วยปรับระวายชนม์ความสูงของเก้าอี้ได้

การคัดเลือกเก้าอี้ผู้บริหารให้เหมาะสำหรับสกนธ์ ด้วยกันสไตล์ของคุณ หรือเจ้านายนั้นเป็นสิ่งของเด่น นอกจากนั้นเก้าอี้ผู้บริหารจะนั่งนุ่มคล่องคลายปวดเมื่อยได้แล้ว ยังหมายถึงอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์กลุ่มยิ่งใหญ่ที่ต้องอยู่ควบคู่กับการทำงานของเธอไปอีกนาน ต่อจากนั้นควรพิถีพิถันในการเจาะจงเลือกเก้าอี้ผู้บริหารให้ใจชอบ เลือกสรร เก้าอี้ผู้บริหารที่ดีเยี่ยมเกี่ยวกับคุณ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เก้าอี้ทำงาน

Tags : เก้าอี้ผู้บริหาร