ผู้เขียน หัวข้อ: คัดเลือกกระโปรงอย่างไรให้เข้าทีกับคุณ  (อ่าน 7 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13857
    • ดูรายละเอียด
คัดเลือกกระโปรงอย่างไรให้เข้าทีกับคุณ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 01:55:50 AM »
เลือกกระโปรงอย่างไรให้เหมาะกับคุณ
วิธีดี้มั่นใจว่าบางครั้งบางครวญคร่ำคุณผู้หญิงที่ใส่กางเกงปกติ ก็โหยเปลี่ยนแปลงแนวใส่กระโปรงเป็นสาวหวานบ้างขนาดนั้นก็ต้องไม่ค่อยสบายใจกับรูปร่างของคุณ ทั้งบั้นท้าย ขา เนื้อบั้นเอวปลิ้นหรืออุปสรรคบั้นท้ายฉันหายไปไหน จนกระทั่งขาดความมั่นใจ วันนี้พวกเรามีกลเม็ดเกี่ยวกับกรรมวิธีคัดเลือกกระโปรงฝากกัน

สาวหุ่นลูกแพร์
ลักษณะ โครงสร้างของสาวทรงลูกแพร์จะเป็นโครงร่างที่ผู้หญิงไม่ค่อยจะพิสมัยสักเท่าไร เพราะลำตัวช่วงบนเล็กกว่าช่วงล่าง มีช่วงขาและบั้นท้ายที่ใหญ่สะดุดตา อย่างนั้นกระโปรงที่เข้าทีกับคุณสาวๆหุ่นลูกแพร์ก็คือกระโปรงที่มีความยาวระล่วงลับ เข่า ทรงเอหรือทรงที่ไม่รัดรูปเน้นบั้นท้ายของคุณจนเกินไป หลีกหนีเนื้อผ้าพวกไลครั้ง หรือพวกผ้ายืด เสนอแนะให้ใส่เข็มขัดเพื่อดึงจำพวกตา ให้มาหยุดอยู่ตรงเอวที่คอดของคุณ ใส่คู่กับเสื้อนอกรูปทรงพอดีตัวหรือถ้าหากควรต้องออกงานสังคม ทดลองหารองเท้าหนังรัดส้นสักคู่มาใส่เพิ่มความสวยสดงดงาม เพียงแค่นั้นต้องไม่ลืมเลือนเลือกสีรองเท้าให้กับกระโปรงด้วยนะคะ

สาวหุ่นเล็กกะทัดรัด
เพราะว่า คุณผู้หญิงหุ่นเล็กรูปแบบนี้ แทบปผ่านปัญหาใดๆก็ตามกับการใส่กระโปรงสักมากแค่ไหน เพียงอย่าหมั่นเพียรสวมกระโปรงลายขติดตั้งแนวดิ่ง ควรจะสวมกระโปรงลายขติดตั้งแนวระดับหรือกระโปรงที่เป็นชั้นๆหรือจะกระโปรงที่อัดจีบเล็กๆรอบกายเพื่อเพิ่มให้หุ่นของคุณพิจารณาสมส่วนมากขึ้น สิ่งเดียวหากคุณยังมีความมุ่งมาดปรารถนาจะใส่กระโปรงทรงสอบ ก็ไม่สมควรคัดเลือกผ้ายืดสไตล์แนบเนื้อ มันจะยิ่งเน้นย้ำให้ตัวคุณเล็กมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเพื่อเพิ่มให้ท่านสังเกตสูงขึ้น รองเท้าส้นสูง เป็นสิ่งของสำคัญเกือบจะขาดเพราะเหตุไรได้เพื่อผู้หญิงไซส์มินิ เท่านั้นควรจะเลือกสรรความสูงของส้นรองเท้าให้พอดิบพอดี กับตัวคุณเองเพื่อสบายสำหรับการเดินด้วยนะคะ

สาวหุ่นไซส์ใหญ่หรือร่างอวบ
น่าเห็นใจคุณสาวๆ ที่มีหุ่นแบบนี้มากค่ะ เฉพาะก็ไม่ต้องคิดว่าคุณจะใส่กระโปรงโชว์เรียวขาหนักเกิน คุณใส่ได้ค่ะ แต่แนะนำว่าควรเป็นกระโปรงทรงสอบสีพื้น หรือกระโปรงทรงสอบเป็นที่เป็นชั้นๆก็ จะช่วยเหลือพรางเนื้อบั้นท้ายส่วนเกินของคุณ ส่วนความยาวของกระโปรงควรมีความยาวระเสียพนันเข่าคุณสาวๆไซส์อวบอย่าคิดว่าการใส่กระโปรงยาวปิดถึงหัวเรื่องเท้า เพื่อปกปิดขาของคุณนั้นจะสวยสด แค่นั้นมันจะมากทำเอาตัวคุณพิจารณาตันมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ อย่างเดียวถ้าหากถ้าคุณมีความมั่นอกมั่นใจอยู่แล้วก็เก่งใส่กระโปรงทรงเอได้เลยค่ะ พยายามอย่าใส่เนื้อผ้าที่แนบชิบติดสะโพกมันจะรัดเนื้ออันอวบอั๋นของคุณให้คนอื่นเห็นนะคะ

สาวหุ่นรูปแบบเด็กผู้ชาย
คุณเป็นคนที่มีกระโปรงให้คัดเลือกหลายหลาก อย่าคิดว่าคุณเป็นสาวผอมร่วงโรยคล้ายเด็กสุภาพบุรุษจนไม่กล้าใส่กระโปรง คุณใส่ได้แทบจะทุกสไตล์ทุกเทรนด์นิยมเลยค่ะ ทั้งกระโปรงสอบยาว สอบสั้น แค่นั้นกระโปรงอัดพลีทรอบตัวก็เหมาะกับคุณเป็นอย่างมาก

เหตุเพราะจีบกระโปรงที่อาศัยบริเวณตัวจะเอาใจช่วยเป็นเหตุให้คุณตรวจดูมีทรงที่เหน้ำมือนสตรีเยอะขึ้น ไม่ใช่เด็กเพศชายอีกต่อจากนั้นแต่แถมอีกนิดค่ะ เสนอแนะให้คุณหาเข็มขัดหรือกระโปรงที่มีลูกเล่นเป็นโบว์ผูก ด้วยเหตุว่าชำนิชำนาญอำพรางตาให้ทัศน์อ้วนขึ้นได้ด้วยนะค่ะ
 

Tags : กระโปรง