ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว 8 เซรั่มกู้หน้าแบบเร่งด่วน บอกลาหน้าโทรมหลังหยุดยาว  (อ่าน 4 ครั้ง)

Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13640
  • ดูรายละเอียด
เป็นเหตุการณ์ทั่วไปผู้หญิงก็ต้องรักสวยรักงามเป็นธรรมดา โดยเฉพาะกับการสังเกตแลผิวหน้าให้สวยใสไม่มีที่ติย่อมเป็นเรื่องที่สาวๆ ต่างให้ความสลักสำคัญเป็นอย่างยิ่ง การพิศแลผิวการทำงานดี ใช้แค่ครีมแค่อย่างเดียวคงไม่แค่พอ เนื่องจากมลภาวะที่เราต้องเจอในแต่ละวันไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่นละออง หรือแม้แต่อาหารที่เรารับประทานในแต่ละวันต่างก็สามารถส่งผลดับถึงผิวของเราได้ทั้งสิ้น หากเราไม่ตรวจดูแลให้ดีก็อาจจะเกิดอุปสรรคตามมา อาทิ ริ้วรอยก่อนวัย สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ  อย่างนั้นวันนี้ เราจะขอมาวิธี 9 เซรั่มที่เราใช้แล้วดีจนอยากมาบอกต่อ จะมีเซรั่มตัวไหน คุณลักษณะเช่นไรบ้าง ตามไปทรรศนะกัน ต้องบอกไว้ก่อนว่า หน้าข้าวของเครื่องใช้ผู้วิธีมีรูปร่างเป็นผิวผสม แห้งบริเวณแก้ม มันบริเวณทีโซน ไม่มีอุปสรรคสิว มีอุปสรรครูขุมขนกว้างกระชับน้อย

 • Olay: Regenerist RETINOL24 Night Serum

  มาเริ่มกันที่เซรั่มตัวแรก ตัวนี้เป็นเซรั่มกลางคืนตัวแม่ ที่จะปรับสภาพผิวหน้าคุณให้ดีขึ้นอย่างเห็นไดชัด เหมาะสมที่จะเป็นเซรั่มเพราะว่ากู้ผิวให้สาวๆที่ชื่นชมนอนดึกแล้วผิวพัง เพราะในเซรั่มตัวนี้มีองค์ประกอบสิ่ง Niacinamide (วิตามิน B3) และ Retinol Complex (วิตามิน A) เข้าด้วยกัน โดยจุดเด่นสรรพสิ่งส่วนผสมทั้ง 2 ตัวนี้ จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ดีขึ้น เป็นพิเศษสาวๆ ที่มีอุปสรรคผิว รูขุมขนกว้าง และริ้วรอยก่อนวัยอันควร โดยเซรั่มจะทำให้ผิวพิศเด้งเรียบเนียน แลตรวจเปล่งปลั่ง กระจ่าง ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังทำให้จุดด่างดำทัศนะจางลงกว่าเดิม แถมยังช่วยเหลือเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวถึง 24 ชม. และไม่ทำให้รู้สึกแห้งตึงด้วย

 • EsteeLauder: Advanced Night Repair

  สูงสุดเซรั่มเพื่อผิวสวยข้าวของเครื่องใช้สาวๆ ทั่วโลก ติดอันดับสินค้าขายดีที่สุดสรรพสิ่งเอสเต้มาหลายสิบปี มีจุดเด่นคือใช้เฉพาะกลางคืนเพื่อฟื้นฟูผิวข้อเรานอน เนื้อผลิตภัณฑ์สีขุ่นๆ เหลว แต่ก็ไม่ถึงขั้นเหลวเป็นน้ำ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบสู่ผิวได้ไว แต่ยังคงให้ความรอบรู้สึกชุ่มชื้น ทำไมได้แห้งตึง ช่วงไหนที่ปาร์ตี้เยอะ ผิวแห้ง พัง ทาตัวนี้สัก 2-3 วัน จะรู้สึกว่าผิวปังขึ้น นุ่มขึ้น

 • Olay: White Radiance Light Perfecting Essence Serum

  เซรั่มตัวเด็ดที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิว ที่ทางโอเลย์ปรับสูตรใหม่มาเพื่อสาวๆ ที่อลำบากมีผิวขาวใสกระจ่างเป็นประกายตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้ หมดห่วงเหตุการณ์ความชุ่มชื่นและจุดด่างดำที่กวนใจใจด้วยส่วนประกอบสำคัญจาก Niacinamide (Vitamin B3), Sepiwhite และ Hexyldecanol ที่ถูกรวมอยู่ในขวดเดียว ถือได้ว่า “ขวดเดียวเอาอยู่” เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่นคล้ายมุก แต่สัมผัสได้ถึงความเบากล้วยๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายมะลิ และกุหลาบ เนื้อเซรั่มแทรกซึมลงผิวง่าย รู้สึกว่าผิวกระชับ ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะเลยเห็นผลแน่ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ รู้สึกว่าผิวหน้าทนทานและใสกระจ่างขึ้นรูปแบบธรรมชาติ

 • Kiehls: Clearly Corrective Dark spot Solution

  ผลิตภัณฑ์จำหน่ายดีอันดับ 1 ข้าวของเครื่องใช้ Kiehls ยี่ห้อจากสหรัฐอเมริกา ที่ยี่ห้อเคลมเอาไว้ว่าเห็นผลด้านใน 2 สัปดาห์ แต่คงจะเพราะหนังหน้าเราโดยมากหนา ใช้เป็นเดือนแล้วก็ยังไม่เห็นผลเท่าไร รอยสิวจางลง...แต่ไม่ถึงกับหายไปทั้งหมด เลยคิดว่าน่าจะเข้าทีกับสาวๆ ที่มีจุดด่างดำบางๆ ไม่เยอะเท่าไร และไม่เข้าทีกับรอยแดง รูปพรรณเนื้อผลิตภัณฑ์คล้ายเจลที่ค่อนข้างเหลว ทาได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

 • SK-II:  RNA Power

  สมัยปัจจุบันเปลี่ยนชื่อรุ่น RNA Power แล้ว แค่หยิบเอาขวดเก่ามาถ่ายรูป ขึ้นชื่อในเรื่องราวข้าวของการปรับผิวให้กระชับ ดูอ่อนเยาว์ เมื่อใช้ติดต่อกันระยะหนึ่งจะเห็นการแปรเปลี่ยนแปลงค่อนข้างชัดเจน มีรูปร่างสีขาวใส เนื้อสัมผัสมักเหลว กลิ่นอ่อนๆ ผ่อนคลาย การซึมเข้าสู่ผิวไวมาก เกลี่ยลงหน้าแล้วซึมรวดเร็ว ผิวอยู่ยืดขึ้น ช่วยได้เวลาผิวโทรม เห็นการแปรเปลี่ยนแปลงเร็ว

 • Payot: Elixir d'eau และ Elixir Jeunesse

  ตัวนี้อยู่ในสายสืบผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเหลือเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว และสนับสนุนให้ผิวสังเกตอ่อนเยาว์ ยี่ห้อ Payot (อ่านว่า ปาโย) มีการจัดโปรโมชั่นลดค่ามักจะบ่อย 2 ขวดนี้ใช้เมื่อนานมาแล้ว รู้สึกไม่ค่อยพอเหมาะกับตัวเองเท่าไร แต่ไม่แน่ว่าคนหน้าแห้งมากๆ อาจจะจะนิยมชมชอบก็ได้ เนื้อผลิตภัณฑ์เหลวรูปแบบขุ่นๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน

 • It'S SKIN: Power 10 Formula

  ได้ทดลองใช้ครั้งแรกความไปเดินทางเกาหลี พอได้ทดลองปุ๊บ ก็กลายเป็นลูกรักคนใหม่ ถือเป็นแบรนด์ในดวงใจหลักใหญ่นี้เลย รูปพรรณเนื้อสินค้าแต่ละตัวจะมีเนื้อที่ต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่จะมักจะเหลว กลิ่นหอมอ่อนๆ แหวกแนวกันไปในแต่ละตัว การซึมเข้าสู่ผิวช้าหน่อย แต่ไม่นาน ต้องค่อยๆ ตบๆ เข้าไป

 • ลานาดีน เพียว วิตามินซี เซรั่ม

  สินค้าจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ฝีมือคนเมืองไทยเรานี่แหละ ทางตราเคลมไว้ว่าสนับสนุนลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำให้แลพิศจางลง เอาใจช่วยผลัดเซลล์ผิวให้สว่างใส เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว รูปพรรณเนื้อผลิตภัณฑ์ ข้นหนืดกระชับน้อย มีสีเหลืองใส กลิ่นอ่อนๆ การซึมซาบเข้าสู่ผิวใช้เวลาในการแทรกซึมพอประมาณ ใช้อยู่พักหนึ่ง รู้สึกว่าดีใช้ได้เลย ผิวสว่างขึ้น ชุ่มชื่นดี

  หากคุณสุภาพสตรีท่านไหนยังตัดสินใจไม่ได้ เราขอชักนำให้คุณไปลองที่หน้าเคาน์เตอร์เลยค่ะ บุคลากรพร้อมจะให้คำชักนำเกี่ยวกับสินค้าที่เหมาะกับสภาพผิวข้าวของคุณมากที่สุด หรือถ้ามีเซรั่มยี่ห้ออื่นที่เชื่อว่าเด็ดกว่านี้ แวะมาบอกเราเนื่องด้วยนะคะ

  Tags : เซรั่ม,เซรั่ม,เซรั่ม