ผู้เขียน หัวข้อ: ชดใช้กระเป๋าผ้านั้นสวยงามอย่างไร ลองมาดูกันซิ ?  (อ่าน 2 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19200
    • ดูรายละเอียด
เปลืองกระเป๋าผ้านั้นสัตอย่างไร ลองมาดูกันซิ ?
เมื่อเรากล่าวถึงกระเป๋าผ้า ที่ในบัดนี้สาวๆ ทุกคนก็คงมีประจำตัว อย่างน้อยหนึ่งใบอย่างแน่นอน เพราะเป็นกระเป๋าที่ใช้งานง่าย กับสะดวกค่ะ กับที่สำคัญกันไว้ดีกว่าแก้ หญิงรุ่นอย่างเรามีคติว่า"ซื้อมาไม่ได้ใช้ ยังดีกว่าอยากได้แต่ไม่ได้ซื้อ"ไม่ใช่หรือล่ะคะ วันนี้เราจะมาโฟกัสกันที่กระเป๋าผ้าค่ะ และจุดแข็งของกระเป๋าผ้ามีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเป็นต่อค่ะ

ข้อแรก ถ้าคุณลงความว่าสาวรักษ์โลก ต้องใช้กระเป๋าผ้าค่ะเพราะกระเป๋าผ้านั้นเป็นหนึ่งในอย่างลดโลกร้อน ออมอดพลังงานและกระบวนการในการกำเนิด วัสดุที่ผลิตเป็นมิตรกับธรรมชาติค่ะ พร้อมกับยังเป็นการไม่ทำอันตรายสัตว์ทางอ้อมด้วยค่ะ
ข้อสอง ถ้าคุณไม่ถูกใจที่จะต้องแบกน้ำหนักของกระเป๋า ผ้าเป็นโอกาสที่ดีมากค่ะ กระเป๋าหนังนั้นเป็นมั่นเหมาะว่ายังไม่ได้ใส่ของลงไปก็มีความหนักเบาพอควรแล้ว พอบวกกับข้าวของของใช้ส่วนตัวเราเข้าไป บางคนมีไม่กี่ชิ้น บางคนแทบย่อบ้านทั้งหลังมาเลยทีเดียวมีครบสรรพอยู่ในกระเป๋า อีฉันจึงเป็นนักกล้ามกันเลยทีเดียวแบกน้ำหนักกันตั้งไม่รู้กี่กิโลไว้ที่ไหล่ตลอดเวลา ผลที่ได้เราจะไม่กระปรี้กระเปร่าขึ้นค่ะและได้ของแถมเป็นอาการปวดไหล่ พร้อมกับหลังค่ะยังไม่นับที่เราสวมส้นสูงและแบกน้ำหนักไปด้วยนะคะ กระเป๋าผ้าจึงมาช่วยลดโจทย์นี้ได้ค่ะ เพราะว่าผ้ามีความหนักเบาที่เบามาก....ผ้ายังมีจับต้องที่นุ่ม ไถลลื่น ไม่มีกลิ่นไอสารเคมี
ข้อสาม หากคุณชอบความปลอดภัย ง่ายไม่ต้องมาดูแลอะไรมากมายกับกระเป๋าค่ะ กระเป๋าผ้าคุมง่ายค่ะไม่ต้องขัด ถู ไม่ต้องลงสเปรย์ ใส่กล่อง โดนฝนฟ้าโดนน้ำก็แค่ผึ่งให้แห้ง เปื้อนมากก็ซักมือ ไม่ก็ยัดลงเครื่องซะ ถ้าไม่ได้ใช้ก็แค่ใส่ตู้ไปไม่ต้องด้ามทรงเค้าให้คงรูปแค่พับๆไม่ให้ยับมากถ้ายับมากก็รีดเค้าได้ เปล่าต้องคอยนำมาผึ่งลม ขอแค่คุณไม่เก็บเค้าในที่ชื้นที่จะทำให้เค้ามีเชื้อราขึ้น ไม่วางเค้าไว้ในที่แดดส่องเพราะว่าไม่ให้เค้าสีซีดเร็วเกินเลย แค่นี้เองค่ะ...อภิบาลง่ายสุดๆ
ข้อสี่ ถ้าว่าคุณหวังกระเป๋าหลายๆใบ หลายๆแบบ หลายสี ทำนองคลองธรรมที่ออมอดเงิน สบายกระเป๋าค่ะ กระเป๋าผ้ามีให้เลือกหลากหลายแบบไม่ซ้ำค่ะ หลายสี หลายทรง นานาประการเนื่้อผ้ามากในช่วงปัจจุบัน และยังเป็นเอกลักษณ์เสน่ห์เจาะจงที่บางใบมีใบเดียวในโลกถ้าคุณทำเอง เหรอซื้องานเฮดเมคแบบที่เป็นแบบเดียว ลายเดียว ไม่ซ้ำใครจริงๆ ถ้าคิดว่าใช้กระเป๋าผ้าจะดูไม่ไฮก็ลงคะแนนเป็นพวกผ้าซาติน ผ้าไหมค่ะเริ่ดไม่แพ้วัตถุอื่นค่ะ ถ้าคุณอยากได้ลุคแบบคุณหนูๆบอกช่องทางผ้าซาตินค่ะ ถ้าคุณอยากได้ได้ลุคเซอร์ๆหน่อยก็ใช้เค้าแบบไม่ต้องซักเลยค่ะ เซอร์มาก-น้อยขึ้นอยู่กับการใช้งานเลยค่ะ เบื่อหรือเมื่อเค้าเริ่มซีดเสื่อมย้วยไม่โดนใจเราแล้วก็เปลี่ยนใหม่ได้สะดวกไม่ต้องคิดมาก กังวลกับเงินในกระเป๋าค่ะเพราะมูลค่าที่แสนประหยัดเมื่อเทียบกับกระเป๋าวัสดุอื่นแล้ว ผ้ามาวิน เที่ยงตรงขา
กับข้อห้า ข้อสุดท้าย ถ้าคุณการกำหนดไทยทำ ไทยใช้ ไทยเจริญ กระเป๋าผ้าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเฟ้นค่ะ แม้กระเป๋าผ้าจะมีงานจากรัฐอื่นๆแต่หลักๆเป็นฝีมือชาวไทยเรานี่ละค่ะ ไม่ต้องกังวลว่างานจะไร้คุณภาพ เนื่องจากปัจจุบันมีกระเป๋าผ้าแบรนด์ดังๆของบ้านเรานี่แหละค่ะที่มีคุณภาพ และยังได้รับความนิยมในไพรัชอีกด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแบรนด์

Tags : กระเป๋าแบรนด์,กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย,กระเป๋าผ้า