ผู้เขียน หัวข้อ: $$ 6 ชนิด กระเป๋าหนังแท้ ที่นิยมใช้ในปัจจุบัน Tadarealleather.com  (อ่าน 2 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19536
    • ดูรายละเอียด
กระเป๋าหนังแท้ ที่นิยมใช้ในขณะนี้สำคัญๆมีอยู่6ประเภท ดังนี้

     1 กระเป๋าหนังแท้ใบสั้นแนวราบ (billfold wallet) หรือบางคนเรียกว่าทรง us เนื่องมาจากกระเป๋าหนังแท้ ทรงนี้ ถูกดีไซน์มาเพื่อสกุลเงินหลักของโลก เป็นสกุลเงินUSA แล้วก็ กรุ๊ปประเทศEu กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้ จึงได้รับความนิยมและมีผู้ใช้เยอะที่สุดในโลก กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้ก็เลยเหมาะสมกับคนที่ถูกใจกระเป๋าใส่เงินใบเล็กๆกระทัดรัดนำเอาง่าย ใช้งานง่าย และไม่เหอะทะ ขนาดมาตรฐานทั่วๆไป 9 cm x 11 cm


 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ กระเป๋าหนังแท้ https://tadarealleather.com

     2 กระเป๋าหนังแท้แนวตั้ง (billfold Visconti wallet)ใบสั้น หรือบางคนเรียกว่าHk ซึ่งย่อมาจาก Hong Kong กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้ ถูกออกแบบมา
เพื่อรองรับเงินสกุลหลักของเอเซียดังเช่นว่า China yuan รวมทั้งเงินสกุลอื่นๆในเอเซีย กระเป๋าเงินทรงนี้จึงเหมาะกับ คนที่อยากได้ปริมาตรและก็ความมิดชิดของกระเป๋าสตางค์ เนื่องจากกระเป๋าเงินหนังทรงนี้จะมีขนาดใหญ่แล้วก็ลึกกว่ากระเป๋าสำหรับใส่สตางค์หนังทรงนอน (billfold wallet) ขนาดมาตรฐานทั่วไป 10cm x 11.5 cm

     3 กระเป๋าหนังแท้ทรงตั้งใบยาว (wallet tiding bag) ทั้งยังรุ่นมีซิปด้านนอกและไม่มีซิป กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้ใช้ได้กับทุกสกุลเงินทั่วโลก ใส่ธนบัตรได้โดยไม่ต้องพับ จุได้เยอะ เป็นกระเป๋าเงินหนังจำพวก unisex สามารถใช้ได้อีกทั้งหญิงแล้วก็ผู้ชาย ขนาดมาตรฐานทั่วไป 9 cm x 18.5cm

     4 กระเป๋าใส่บัตรหนังแท้ (card holder wallet)
เหมาะสำหรับผู้ที่พกบัตรเครดิตหรือบัตรสมาชิกต่างๆแต่ว่าไม่เน้นย้ำพกเงินสด หลายชิ้น จุดเด่นของกระเป๋าหนังแท้ทรงนี้เป็นกระทัดรัด บาง นำพาสบาย ใส่กับกระเป๋ากางเกง จะไม่เคยรู้สึกเบื่อหน่ายหรืออึดอัด ขนาดมาตรฐานทั่วไป8.5 cm x10.5cm

     5 กระเป๋าหนังแท้ มันนี่คลิป (money clip)เป็นกระเป๋าใส่สตางค์หนังขนาดเล็กรวมทั้งบางจะใส่บัตรได้ราวๆหกถึงแปดใบโดยมากจะไม่มีช่องใส่ธนบัตรแต่ว่าจะมีคลิปสำหรับหนีบธนบัตรอยู่ตรงข้างนิยมในหมู่ชาวต่างชาติ ทั้งฝั่งยุโรปและก็อเมริกา เป็นกระเป๋าหนังแท้ที่ สะท้อนท่าทางของผู้ใช้เจริญ ที่เกลียดชังความซ้ำไปซ้ำมาแต่ว่า ทันสมัย เรียบง่าย ใช้งานสบาย เป็นกระเป๋าสำหรับใส่สตางค์หนังอีกแบบที่กำลังได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นทุกวี่ทุกวันขนาดมาตรฐานทั่วไป ราวๆ 8cm x10cm     6 กระเป๋าหนังแท้ใบใหญ่ (Breast pocket wallet)เป็นกระเป๋าธนบัตรหนังที่ย้ำใส่บัตรเครดิต และก็บัตรสมาชิกต่างๆได้จำนวนมากและก็มีหลายช่องให้ใส่ธนบัตรแล้วก็เอกสารใบนัดต่างๆที่มีขนาดเล็ก หรือจะใส่โทรศัพท์เคลื่อนที่ก็ได้ เป็นกระเป๋าใส่สตางค์หนังที่ประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า จะนิยมในกลุ่มสุภาพสตรี และก็สุภาพบุรุษนักธุรกิจ ประธาน นิยมถือเป็นกระเป๋าคลัช หรือใส่ด้านในกระเป๋าสะพาย ขนาดมาตรฐานทั่วๆไป 10.5cmx20.5cm-12.5cmx22cm
แล้วก็ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็น 6 จำพวกหลักๆกระเป๋าหนังแท้ ที่นิยมใช้ในขณะนี้ เลือกใช้ตามความชอบแล้วก็ความต้องการเลยจ้ะนะครับ...

   

กระเป๋าสตางค์เป็นสิ่งที่จะต้องอยู่ชิดกับตัวเราตลอดเวลามากยิ่งกว่า 12 ชั่วโมงต่อวัน ในวันแล้ววันเล่าเราจำเป็นจะต้องจับเข้าจับออก เปิดแล้วก็ปิด วันละหลายบ่อยมาก ก็เลยเกิดการเสียดสีรวมทั้งใช้งานหนักมาก ความทนทานสำหรับการใช้งานจึงเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึง ในชั้นต้นต้น แต่ความงามก็มีความหมายไม่แพ้กันเนื่องจากกระเป๋าสำหรับใส่สตางค์เป็นสิ่งที่สะท้อนท่าทางและก็สถานะทางสังคมอีกสิ่งหนึ่ง ข้อดีของกระเป๋าหนังแท้มีดังนี้

  1 กระเป๋าหนังแท้ มีความแข็งแรงแล้วก็คงทนด้วยเหตุว่ากระเป๋าหนังแท้มีความยืดหยุ่นสูงและก็มีอายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่าอุปกรณ์จำพวกอื่นๆ

  2 กระเป๋าหนังแท้ มีความงามและก็ดูมีค่ามีราคามากยิ่งกว่าวัสดุจำพวกอื่นๆและก็ยิ่งใช้นาน วัสดุหนังแท้ จะยิ่งงามขึ้นเงางามขึ้น

  3 กระเป๋าหนังแท้ สามารถสะท้อนช่วยเหลือบุคลิกลักษณะของผู้ที่เป็นเจ้าของ ได้อย่างดีเยี่ยม
วิธีการสำหรับเลือกซื้อกระเป๋าหนังแท้งามงามไว้ใช้สักใบจึงจัดว่าคุ้มค่ามากๆ

ข้อมูลดีๆยังมีอีกเยอะ ติดตามได้ที่ กระเป๋าหนังแท้ https://tadarealleather.com
ถ้าหากปรารถนารายละเอียดอื่นๆ   โทร 081-716-8822 หรือ คลิ๊กเลย!!!
  https://messenger.com/t/tadarealleather
  LineOA https://lin.ee/ui2vhib
  Facebook https://www.facebook.com/tadarealleather
  https://tadarealleather.com/

Tags : กระเป๋าหนัง