ผู้เขียน หัวข้อ: ความโชคดีและโชคชะตาของชายหนุ่มผู้หลงไหลในการตลาดออนไลน์seoและsem  (อ่าน 1 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19349
    • ดูรายละเอียด
             ผมได้สร้างสรรค์ผลงานจากการเริ่มต้นด้วยการจบคณะรัฐศาสตร์แต่ชีวิตมาถึงจุดเปลี่ยนเมื่อต้องกลับมาใช้ชีวิตในบ้านเกิด จากเมืองกรุงที่มีแสงสีเสียง ความสนุก การเที่ยวเล่นกับเพื่อนๆ เกมออนไลน์ที่ต้องเก็บเลเวลนับเวลากว่า24ชั่วโมงไม่หลับไม่นอนอย่างหมีแพนด้าน้อย สายตาผู้หลงไหลในความสนุก ก็เติบโตเป็นผู้ใหญ่หลังจากรับปริญญาแล้วเดินทางสู่งบ้านเกิด ทำงานราชการอยู่พักหนึ่ง เดินทางไปสอบ เลือกชีวิตที่เราต้องการแต่กระนั้นก็หนี้ไม่พ้นคอมพิวเตอร์ที่ตัวเองชอบแต่ทำไงเราจะขอพ่อ แม่ ใช้เงินแบบนี้ เมื่อท่านไม่อยู่เราจะใช้ชีวิตอยู่อย่างไร ท่านก็อายุมากแล้วสิ่งหนึ่งที่ท่านเป็นห่วงคือลูกทั้งสองคน จะดำเนินชีวิตเอาตัวรอดในสังคมยุคนี้อย่างไร 

         ผมได้ขอคุณพ่อไปกรุงเทพตามคำที่เคยกล่าวว่าเรียนจบขอไปใช้ชีวิตหาเงิน หางานทำ แต่ทว่าเศรษฐกิจยุคนี้ไม่เอื้ออำนวยต่อการเลี้ยงชีพในเมืองหลวง ทะเล่าะกันจนกระทั้งผมเอง บ้าคลั่งอยากทำร้ายใครต่อใครด้วยอารมชั่ววูปใครที่อยู่ใกล้ตัวต้องพลอยเดือนร้อน พละกำลังที่ผมมีทุ่มเต็มแรงตัดสินใจจะต่อยคุณพ่อคิดได้มันผิดผมหันหมัดมาชกหน้าตัวเองทันที3-4ทีเต็มแรงพร้อมกระโดษลงรถยนต์แต่คิดได้ว่าสิ่งที่ทำมันผิด จึงกลับตัวแล้วพูดคุยกันอย่างมีเหตุผล ผมเป็นคนเลือดร้อน คุณพ่อเลยทุปกระปุกออมสิน ในนั้นมีเงิน3500บาท ซึ่งทว่าตามจริงพ่อผมสามารถฝากเข้าราชการหรือทำงานที่ตำแหน่งสูงๆได้ทั้งหมดแต่ด้วยความที่บ้านเรานึกถึงหลักความเป็นมนุษย์ไม่ต้องการที่จะโกง กว่าเค้าจะสอบได้ ก็ต้องใช้ความขยัน คงามอดทน พ่อผมสอนมาโดยตลอด หลังจากได้เงิน3500บาท ก็นั่งนับเงินเป็นเหรียญใส่ถุงแล้วนำไปหยอดตู้บุญเติม ในเวลาเที่ยงคืน ข้างตลาดหมาหอนเป็นระรอก เสียงที่หยอดมันดังซะเหลือเกิด หยอดเท่าไรก็ไม่หมดผมจึงตัดสินใจนำเงินส่วนที่เหลือไปฝากที่เซเว่น เป็นเหรียญทั้งหมด2700บาท แล้วก็นำ

          เงินไปต่อยอดธุรกิจออนไลน์  ผมมีโน๊ตบุ๊คมือสองที่ซื้อมาจากการทำงานราชการระยะหนึ่ง นำเงินไปเข้าบัญชีแล้วก็รับงานออนไลน์ เช่นการลงโฆษณาสินค้า ค้าขายเสื้อผ้า เปิดเว็บขายของ ลงโฆษณาเฟสบุ๊คให้ร้านอาหารในกรุงเทพมากมาย ลงสินค้าในชอปปี้ และ ลาซาด้ากว่าหมื่นรายการ ลงโฆษณากุเกิล คลินิกเสริมสวย ในการยิงโฆษณา ขายเสื้อผ้าตามเทรนผ่านช่องทางออนไลน์ รายได้เพิ่มขึ้นจากหลักหมื่น ถึง หลักแสน ต่อเดือนภายในระยะเวลา7เดือน หลังจากนั้นก็ได้รับการตอบรับจากนายทุนลงทุนและผู้มาเรียนออนไลน์ ผมก็รับสอนseo รับสอนการตลาดออนไลน์sem วันนี้คุณจะเห็นว่ามีคู่แข่ง บริษัทมากมายที่เปิดให้บริการไหนคุณจะเจอของแท้ ของปลอมบ้าง เอาแน่เอานอนไม่ได้ บ้างก็ก๊อปผลงานคนอื่นมาลงความเชื่อใจในการทำโฆษณา การว่าจ้างจะน้อยลงเรื่อยๆ สิ่งที่เราทำได้คือเรียนseoกับผมรวมถึงช่องทางการตลาดอื่นๆเพราะอย่างที่บอกผมคือคนประสบความ

    สำเร็จโดยไม่ได้ใช้เงินลงทุนเพื่อสร้างแบรน์ที่หลอกลวงแต่สร้างแบรน์จากใจให้คนเข้าถึงด้วยความมีสัจจะสิ่งไหนที่ผมมีความรู้วันนี้คุณก็จะได้รับไม่ต่างจากผม เพียงบทความผม1บทความสามารถทำให้กุเกิลจับตามองและติดอันดับในกุเกิลได้ทันที่ หากคุณไม่เชื่อผมสามารถพิสูจย์ได้หลักของผมคือธรรมชาติและมันอยู่ในสายเลือดของผม ผมสอนให้เจ้าของหลายเว็บที่เป็นลูกค้า ผมแนะนำการทำการตลาดจนคนเหล่านี้ประสบความสำเร็จและขอบคุณผม มีรายได้กว่าหลักล้านต่อเดือนมากมาย แต่สิ่งที่ผมได้คือความสุข การถ่ายทอดความรู้ วันนี้ผมอยากส่งมอบความรู้ให้คุณหากคุณไม่เชื่อคำพูดผมสามารถดูผลงานและลองฝีมือผมได้ผมท้าให้คุณลองด้วยใจจริง 

   สิ่งที่ผมถนัดคือการตลาดออนไลน์seo sem sme otop สินค้าและบริการเหล่านี้ผมใช้จากประสบการณ์จริงไม่ต้องเปิดตำราก็สามารถขับเคลือนความรู้และถ่ายทอดให้คุณได้อย่างแท้จริง

ขอบคุณ sabuyseo