หมวดหมู่ > แฟชั่น เสื้อผ้า

ชุดเดรสสวมทำงาน แถมไปเดินทางต่อได้

(1/1)

popcorn2468:
ชุดเดรสสวมทำงาน แถมไปท่องเที่ยวต่อได้
 
เทรนด์เสื้อผ้ามีการแปลงแปลงอย่างรวดกะทันหัน กับกระแสมักจะมาแรงแล้วก็มีแบบใหม่ๆ เข้ามาแชั่วกาลนานที่ในเวลาไม่นาน แต่ถึงเช่นใด ‘ชุดเดรส’ ก็ยังได้รับความชื่นชมอยู่เสมอ เนื่องด้วยเป็นชุดที่ร่างแบบไไม่เท่าท่า่างหลากหลาย ใส่ได้ทุกช่องทาง เข้าทีกับรูปร่างของสาวๆ ทุกไซซ์ ไม่ว่าจะสวมใส่เดินทาง ใส่ออกงาน หรืออื่นๆ ซึ่งวันนี้เราจะมาเอาใจสาวๆ ออฟฟิศที่มีความประสงค์ได้ชุดเดรสสวมใส่ทำงาน แถมเลิกงานแล้วยังทำได้ไปเดินทางกับเพื่อน ไปเดทกับผู้ชาย หรือกินข้าวมื้อพิเศษกับครอบครัวได้ด้วยค่ะ

เทรนชุดเดรสทำงาน[/url][/i]สวมใส่เที่ยวได้
ชุดเดรสแขนตุ๊กตาคอเหลี่ยมกระโปรงสั้น
ชุดเดรสแขนตุ๊กตาคอเหลี่ยมกระโปรงสั้น ให้ลุคคุณหนูน่าทะนุบำรุง พอเหมาะเพื่อให้ใส่ทำงาน แต่ไม่เป็นทางการมากเนื่องด้วยข้อความสำคัญกระโปรงจะสั้นไปสำหรับงานที่ต้องการความเรียบร้อย ชุดนี้ใส่เที่ยวหสองจิตสองใจิกงานได้หลายลู่ทาง ไม่ว่าจะเป็นการดินเนอร์กับคนพิเศษ ช็อปเครื่องสำอางกับเพื่อนสาว หรือกินข้าวกับครอบครัว ออกจากที่อยู่ด้วยชุดเดียวจบ เชื่อมั่นได้ตสร้างผ่านวันค่ะ

ชุดเดรสเปิดไหล่สีแดง
ชุดเดรสเปิดไหล่สีแดง กระโปรงสั้นผ่าข้าง เหมาะเพื่อที่จะสาวๆ ที่นิยมชมชอบความสวย หรู น่าหลงใหล พร้อมทั้งสวยสดระดับผู้บริหารที่ทั้งสวยกับเก่ง บอกเลยว่าลุคนี้ดูสวย เก๋ และเป็นตัวของใช้ตัวเองมาก เลิกงานแล้วไปเดินช็อปปิ้งหรือดินเนอร์ต่อได้เลย หรือจะเป็นเดินทางกับคนพิเศษ รับประกันได้ว่าวันนี้สาวๆ จะพิศมีเสน่ห์มากๆ ค่ะ

ชุดเดรสแขนกุดเข้ารูปคอวี
ชุดเดรสแขนกุดเข้ารูปคอวี ตัวกระโปรงยาวกับตัดเฉียง พิศไม่ป้า พร้อมด้วยน่าหลงใหลเบาๆ ไม่โป๊ เข้าทีเพื่อสาวออฟฟิศที่ไม่ต้องเติมแต่งตัวตามยูนิฟอร์ม พร้อมทั้งสวมใส่ในวันที่ไม่ต้องเป็นทางการ ให้ลุคสาวหวานอมเปรี้ยว สวย มั่น ด้วยกันมีความดีงามคล่องตัว ชุดนี้มีความเรียบหรู เลิกงานแล้วอาจไปดินเนอร์ต่อได้โดยไม่ต้องกลับที่อยู่ไปเปลี่ยนชุดให้สิ้นอายุขัยเวลาค่ะ

ชุดเดรสเข้ารูอุปสรรคีลูกเล่นที่คอพร้อมทั้งช่วงอก
ชุดเดรสเข้ารูโจทย์ีลูกเล่นที่คอและช่วงอก ชุดนี้เข้ารูปเพื่อจะสาวๆ ที่ชื่นชอบความเรียบหรู สวมใส่ทำงานไลดลง่างราบรื่น ด้วยกันออกไปท่องเที่ยวต่อได้สบาย เป็นชุดเรียบๆ แต่สวยหวานปนน่าหลงใหลเบาๆ จะไปดินเนอร์หรือไปออกงาน รวมไปถึงไปงานตกแต่งแบบสบายๆ ก็ได้ค่ะ

ชุดเดรส 2 in 1
ชุดเดรส 2 in 1 ชุดนี้พอเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องเสริมแต่งตัวเรียบร้อยในเวลาทำงาน โดยมีเสื้อคลุมแขนห้าประเด็น เป็นชุดทำงานที่เสริมให้ท่าทางภาพดีเยี่ยม กระโปรงไม่สั้นเกินไป เป็นเหตุให้มั่นใจได้ว่าไม่โป๊ เป็นชุดที่สุภาพเลยทีเดียว แต่หากสาวๆ มีนัดหลังเลิกงานก็เพียงถอดเสื้อคลุมออก จะได้ชุดเดรสไม่ทันเวลาเดี่ยวที่งามตา เรียบ แต่อวดทรวดทรงให้สาวๆ มีเสน่ห์น่าดึงพินิจดขึ้นมาทันทีค่ะ

ชุดเดรสเข้ารูปแขนสามเรื่อง
ชุดเดรสเข้ารูปแขนสามใจความสำคัญ กระโปรงผ่าข้าง เพิ่มความหวานด้วยการผูกโบที่เอว สนับสนุนให้รูปร่างตรวจผอมเพรียวงดงามมากๆ ชุดนี้สวมทำงานไเลวร้าย่างพอเหมาะ ไม่เชย ไม่โป๊ แถมยังใส่ออกไปท่องเที่ยวต่อได้สวยๆ ได้ลุคหรู แพง ดึงเสน่ห์สิ่งของสาวๆ ได้เป็นอย่างเยี่ยม

ชุดเสื้อเปิดไหล่กับกระโปรงทรงเอ
ชุดเสื้อเปิดไหล่กับกระโปรงทรงเอ เข้าทีเพื่อสาวๆ ที่ชมชอบความเปรี้ยวแต่ยังสุภาพ กับพอเหมาะเพื่อจะออฟฟิศที่ไม่จริงจังเรื่องยูนิฟอร์มมากนัก เลิกงานแล้วไปท่องเที่ยวต่อไต่ำกว่า่างเชื่อมั่นไปเลยค่ะ
 

Tags : ชุดเดรสทำงาน

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version