ผู้เขียน หัวข้อ: สิบ กระทงที่แกพึงจะรู้สำหรับกระทะเทฟล่อน  (อ่าน 7 ครั้ง)

Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2871
  • ดูรายละเอียด
10 กระทงที่ลื้อควรจะรู้เหตุด้วยกระทะเทฟล่อน
ส่วนล่างตาชำเลืองไปเห็นกระทะเหล็กในครัวรุ่นคุณทวด พร้อมด้วยนึกฉงนสนเท่ห์ในใจว่าเพราะเหตุไรมันแข็งถึงมีอายุการใช้งานยาวนานและใช้มาถึงยุคยุคปัจจุบัน กระทะเทฟล่อน พ้นไปหามาค่ะว่าโดยความเป็นจริงหลังจากนั้น กระทะเหล็ก มีดีเหล่าไร  ทีนี้เลยมี ” 10 ข้อที่มึงควรรู้เพราะกระทะเหล็ก “ มาสู่ฝากประสกผู้อ่านค่ะ


 • หลบมุมสิ่งสกปรก : กระทะเทฟล่อนขณะที่คุณกำลังใช้กระทะเหล็กอยู่ ข้าพเจ้าจะบอกว่า ทำงานถูกแล้ว เพราะว่ามันเป็นการบิดพลิ้วสารพิษอีกแถว พร้อมทั้งยังศักยใช้แทนเครื่องครัวอื่นๆที่ผลิตมาในปัจจุบันได้ เนื่องจากเครื่องครัวยุคใหม่มีสารเคลือบซึ่งรอบรู้ทำงานให้เกิดอันยี่ห้อยต่อสุขภาพ
 • เก่งใช้ในเตาอบได้ : รู้ไหมว่าคุณเก่งเอากระทะเหล็กเครื่องใช้คุณเข้าเตาอบได้ ไม่ว่าจะในใช้อุณหภูมิสูงแค่ที่ใดก็กระทะเทฟล่อนยอม
 • ปมปัญหาอาหารติดกระทะจะสูญสิ้น : ในข้อนี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขสรรพสิ่งการมองดูแลที่ถูกวิธี หากคุณพินิจแลตามวิถีทางที่แน่ คุณจะพบว่ามันง่ายมากที่จะทำให้อาหารที่กำลังทำอยู่ไม่ติดกระทะ พร้อมทั้งกระทะเทฟล่อนทำความบริสุทธิ์ง่ายในส่วนล้าง “แล้วจะรู้ได้ไงล่ะว่าอุบายที่ถูกต้องมันเป็นเช่นใด” แกสามารถปรึกษาบุคลากรเครื่องมือทำอาหาร หนังสือหรือบทความพิจารณาแลกระทะเหล็กหาได้ในอินเตอร์เน็ตค่ะ


4.ทำความบริสุทธิ์ง่าย : กระทะเหล็กตรงนั้นศักยทำความบริสุทธิ์ได้หญ้าปากคอกมาก แม้คุณสับหลีกการใช้น้ำยาทำความสะอาดจำนวนเยอะ ๆ ในการทำความบริสุทธิ์เพราะมันจะทำเอารอยสกปรกกระยาหารติดหนึบในที่การทำอาหารครั้งถัดไป

 • ผลประโยชน์ต่ออนามัย : เพียงคุณใช้กระทะเหล็กในการทำอาหาร กระทะเทฟล่อนความเกื้อกูลก็จะได้สารภาพธาตุเหล็กเดินทางอาหารที่คุณปรุงขึ้นด้วย เหลือเชื่อใช่ไหมคะ เท่านั้นเป็นเหตุการณ์แท้จริงค่ะ ซึ่งเหล็กครอบครองแร่ธาตุที่ประธานในการบำรุงชอบพอษาระวายชนม์พลังงานพร้อมด้วยช่วยเหลือสร้างเสริมภูมิต้านทาน
 • คุณทำได้ใช้กับความร้อนสักเท่าไหร่ก็ได้ : ที่อุณหภูมิที่คุณคิดว่าร้อน หรือไม่ก็ร้อนมาก ไม่อาจจะทำลายหรือสร้างให้เกิดโทษกับกระทะเหล็กได้เลยค่ะ และในแผนป้องกันภัยกระทะเหล็กดำรงฐานะหนึ่งในช้อยส์ที่สมรรถสนับสนุนชีวันคุณ.. หากนึกไม่ออกให้พิจารณาถึงหนังที่นางเอกใช้กระทะเหล็กตีอาชญากรได้เลยคะ
 • ข้าวโฉมหน้างดงาม : การใช้กระทะเทฟล่อนข้างในการทำอาหารมีส่วนช่วยเหลือทำให้อาหารหน้าตางดงามขึ้น ซึ่งตรงข้ามกับวัสดุอุปกรณ์ทำอาหารที่มีสารเคลือบเนื่องด้วยไม่ให้อาหารติดกระทะ…จะเป็นเหตุให้เราได้ภักษ์ที่มีสีน้ำตาลใหม้ๆ ติดไปทั่ว
 • ชั่วกาลนานและอายุการใช้งานเนิ่นนาน : ไม่แตะต้องพรั่นกลัวที่จะมีรอยขีดข่วนกระทะเทฟล่อน ลองคิดแลดูว่าถ้าทั้งๆที่คุณใช้กระทะเทฟลอนคุณคงจะจะต้องกลัวรอยขีดที่เกิดกับกระทะ กระทั่งต้องไปหาทัพพีไม้หรือทัพพีพลาสติก ซึ่งสารพอกนั้นไม่พ้นภัยต่ออนามัยเอาเสียเลย มีหลายครอบครัวที่ใช้กระทะเหล็กที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นแล้วพบว่า แล้วก็มีหน้าตากับศักยภาพเหมือนเก่าแก่ชั่วนาตาปี
 • สนนราคาไม่มีราคา : คนทำอาหารอาจจะมองหาเครื่องมือทำอาหารที่ไม่เกิดคราบหลังการปรุง กับส่วนใหญ่ก็ลงเอยที่ Stainless steel เพียงนั้นซีกไรก็ตามเมื่อเปรียบในปริมาตรเดียวกัน การใช้งานเหมือนกับกันพบตักเตือน กระทะเหล็กมูลค่าถูกกว่าถึงสามเท่า!!
 • ได้การทดลองมาช้านาน : มีการใช้กระทะเหล็กมานับพันปี  กระทะเทฟล่อนซึ่งชี้แล้วว่าเทคโนโลยีใหม่สบายกว่าก็จริงเท่านั้นให้ประโยขน์ต่อพลานามัยน้อยกว่า ในมหุรดีคนสมัยก่อนได้รับผลประโยชน์ลูกจากมันมากกว่า


ขนาดนั้นถึงจะมีจุดดีอยู่หลายหลากอย่างเดียวกระทะเหล็กก็มีข้อเสียอยู่เหมือนกัน อย่างปฐมภูมิเลย รวมความว่า กระทะเหล็กหนักกว่ากระทะที่ทำด้วยวัตถุอื่นทั่วๆ ไปกระทะเทฟล่อน ชนิดที่สองคุณต้องทรรศนะจ้องมันด้านดีเพื่อจะไม่ให้มันขึ้นสนิมพร้อมด้วยมีคราบติด ซึ่งเราจะบอกรีวิวให้ตระหนักจ้ะ
ให้เธอทำความสะอาดด้วยน้ำเย็น เตือนใช้ฟองน้ำแข็งขัดแรง ๆ เกี่ยวกับขจัดรอย แม้มีรอยด่างติดให้แกใช้เกลือโรยเล็กน้อย แล้วจัดตั้งบนเตาครู่หนึ่งให้กระทะเพียงพออุ่น ต่อจากนั้นถูคราบออกด้วยน้ำมันเชื้อเพลิง กระทะเทฟล่อน ทันทีที่เสร็จแล้วท่องหนังสือให้ขึ้นใจเลยว่าอย่าอนุญาตให้ร่วงโรยเพราะผึ่งลมเพราะวิธีนี้ล่ะที่ทำให้สนิมขึ้นกระทะตอนง่ายดาย เราแนะนำให้ใช้ผ้าเช็ดค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระทะเทฟล่อน ราคา

Tags : กระทะเทฟล่อน ราคา