ผู้เขียน หัวข้อ: สิบ เครื่องปรับอากาศใกล้กับฝา โปรดออมอดพลังงาน หนาวเหน็บสำราญแต่จ่ายค่าไฟฟ้าขี้ป  (อ่าน 4 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19362
    • ดูรายละเอียด
สิบ เครื่องปรับอากาศชิดกับผนัง ช่วยเหลือกระเหม็ดกระแหม่แรงงาน เย็นสะดวกแต่จำหน่ายค่าไฟฟ้าหน่อยเดียว !
เช็กสนนราคาแอร์กับ 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศกระเหม็ดกระเหมียดไฟ ทะเยอทะยานรู้มีแอร์ยี่ห้อไหน กระเหม็ดกระเหมียดไฟบ้างด้วยกันราคาเท่าไร มาเช็กสนนราคาแอร์กับ 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟนี้กันเลย ต่อให้นั่งลงจ่อพัดลมเฉย ๆ ก็ไม่กรุณาที่ใด เนื่องจากในวันที่อุณหภูมิรุ่งสูงจนอากาศร้อนตราบเท่าร้อนที่สุดอย่างนี้ มันจำเป็นต้องดับเพราะด้วยเครื่องปรับอากาศอย่างเดียวอย่างเดียว แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะซื้อแอร์ยี่ห้อไหนดีขนมจากยี่ห้อแอร์ล้วนแล้ว งั้นมาดู 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟพร้อมเช็กราคาของแต่ละเครื่องหมายการค้า อยากรู้แอร์ยี่ห้อไหนดี แอร์แต่ละยี่ห้อค่าเท่าไร วัยไหนช่วยกระเหม็ดกระแหม่ไฟบ้าง มาเช็กไปพร้อมกัน ๆ กันล่วงเลยคะ


  • ฮิตาชิ รุ่น RAS-X13CGT เครื่องปรับอากาศ ทำด้วยระเบียบ Vector DC Inverter ที่เอาใจช่วยปรับลดแรงงานให้พอสมควรกับการใช้งาน มิกินไฟ และควบคุมอุณหภูมิให้ถูกที่ พร้อมทั้งให้ลมเย็นสบายเจ็ดชั่วโคตรสม่ำเสมอ ทั้งยังมีหมู่ฟอกโพยมที่สนับสนุนลดการได้ดิบได้ดีเจริญเติบโตของแบคทีเรียพร้อมทั้งเชื้อรา กลั้นสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ลดกลิ่นเหม็น พร้อมด้วยโหมดลดความชุ่มชื้น ปรับอากาศให้เบิกบานใจ
  • อีเล็คทริค อ่อน MS-GN09VF เครื่องปรับอากาศติดผนัง ออมไฟเบอร์ 5 มาพร้อมด้วยระบบ Econo Cool ที่ช่วยเขม็ดแขม่พลังงานได้ยิ่งกว่าเดิม 20% แต่ศักยทำความเย็นได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ PowerFul Cool ที่เป็นมิตรกับบริเวณแวดล้อม พร้อมระบบบังคับบัญชาอุณหภูมิจากความรู้สึก รวมหมดยังมีสารกาไหล่ Dual Barrier CoatingX3 เพราะว่าลดการจับติดของฝุ่นและละอองน้ำมันในภูมิอากาศ กับแผ่นกรองอนุภาคขนาดเล็กวรรณะนาโนไว้ดักจับเชื้อไวรัส 
  • ชาร์ป สาว AH-PCX10 เครื่องปรับอากาศ ประจำการด้วยหมู่อินเวอร์เตอร์ช่วยเขียมแรงงาน คอยสั่งงานการเดินเครื่องมือให้เงียบพร้อมทั้งควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ เรียบร้อยด้วยกบิล Powerful Jet ส่งศักดาให้ห้องเย็นสบายอย่างคล่องแคล่ว กับมีโหมด Eco เอาใจช่วยลดสถานภาพการใช้กำลังแรงงานอีกหนึ่งขั้น ฆ่าไวรัส ดักจับฝุ่น พร้อมทั้งสลายกลิ่นไม่พึงเรียกร้องด้วยหมู่พลาสม่าคลัสเตอร์
  • มิตซูบิชิ อายุ MSY-GN09VF เครื่องปรับอากาศห้อยผนัง มัธยัสถ์ไฟเบอร์ 5 พร้อมระบบ Inverter ในการหดรอบการปฏิบัติราชการของคอมเพรสเซอร์ ทั้งยังสนับสนุนให้อุณหภูมิเย็นสบายตรงขึ้นและเขียมพลังงานเพิ่มอีก 20% เหมือนกันหมู่ Econo Cool อาจจะกระจายความเย็นซ้าย-ขวารวม 6 แนว ตัวเครื่องภายนอกมีสารเคลือบ Dual Barrier CoatingX3 ดูแลฝุ่นเกาะ พร้อมแผ่นกรองระดับนาโน โปรดในการดักจับแบคทีเรีย เชื้อรา พร้อมทั้งกลิ่นไม่พึงปรารถนา
  • ไดกิ้น ปูน FTKC-QV2S เครื่องปรับอากาศ มีหมู่อินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบสวิงช่วยออมกำลังแรงงาน พร้อมกบิลตรวจจับอัจฉริยะที่ช่วยลดการใช้แรงงานเมื่อพ้นไปคนอยู่ในห้อง ทำงานด้วยน้ำเสียงเงียบเชียบปาง 19 เดซิเบล ทออากาศให้ดีด้วยแผ่นกรองแบบไทเทเนียม หยุดแบคทีเรียพร้อมทั้งกลิ่นอับได้


เป็นทำนองกันมั่งคะ พอจะมีเครื่องปรับอากาศตัวไหนรุ่นไหนที่เป็นที่ดึงดูดและสัมพันธ์กันกับบ้านคุณมั่งไหมค่ะ เอาเป็นว่าใครอยากเพิ่มศักยภาพความเย็นแบบอดออมกำลังแรงงาน มิจับจ่ายใช้สอยค่าไฟแพงหูฉี่โดยเฉพาะเจาะจงช่วงหน้าร้อน ก็ลองพิเคราะห์ข้อมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้พิจารณานะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องฟอกอากาศ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mcumaster.org/index.php?topic=540621.new#new

Tags : เครื่องฟอกอากาศ