ผู้เขียน หัวข้อ: ^^กลเม็ดมาร์คหน้ายังไงให้เห็นผลหน้าใสภายใข้ามคืน  (อ่าน 5 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19362
    • ดูรายละเอียด
     การมาร์คหน้าเป็นการบำรุงผิว และก็ดูแลผิวได้อย่างลึกล้ำ ซึ่งมีความเข้มข้นกว่าการทาครีมหลายเท่า เพราะฉะนั้นผู้หญิงทุกคนควรต้องรู้จักวิธีมาร์คหน้าอย่างถูกต้อง เพื่อเป็นการดูแลผิวอย่างถูกแนวทาง แล้วมองเห็นลัพทธ์ที่ชัดแจ้ง ซึ่งวันนี้เราจะมาเสนอแนะการมาร์คหน้ายังไงให้ได้ผลหน้าใสภายในข้ามคืน
 
     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ มาร์คคอลลาเจน https://www.thaicream.com/product/406588

เมื่อก่อนอื่นเราไปดูกันก่อนว่า เพราะอะไรบางบุคคลมาร์คหน้าเยอะแค่ไหนก็ไม่เห็นผล เนื่องจากว่าผู้หญิงบางคนมาร์คหน้าที่ผิดวิธีและเลือกใช้มาร์คหน้าไม่เหมาะสมกับภาวะผิว ซึ่งเราไปดูกันดีกว่า
สาเหตุที่มาร์คหน้าแล้วไม่เห็นผล

     1.ไม่รักษาความสะอาด
ผู้หญิงบางคนเมื่อกลับมาจากที่ดำเนินงานแล้วหรือกลับมาจากการออกไปข้างนอกแล้ว จำต้องเจอมลพิษ ทำให้สภาพผิวหน้ามัน มีสิ่งสกปรกตัน แล้วไม่ล้างหน้า เมื่อมาถึงบ้านก็ต้องการหน้าใส เปิดตู้แช่เย็นหยิบมาร์คหน้ามามาร์คเลย เพื่อทำให้ผิวเย็นขึ้น สดชื่น แต่ว่าความจริงแล้วแนวทางการทำวิธีการแบบนี้จะมีผลให้กำเนิดสิวอุดตัน และก็เกิดปัญหาอื่นๆตามมาได้ รวมทั้งทำให้ความสามารถของการมาร์คหน้าไม่เห็นผล เพราะว่าสิ่งสกปรกยังอุดตันผิวหนังครีมมาร์คไม่สามารถที่จะเข้าไปบำรุงผิวได้นั่นเอง ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้หญิงจะต้องล้างหน้าล้างตาชำระล้างก่อนที่จะมีการมาร์คหน้ายอดเยี่ยม

     2.เลือกมาร์คไม่เหมาะสมกับสภาพผิว
ในยุคนี้มีมาร์คสูตรต่างๆออกมาเยอะมาก เพราะฉะนั้น สาวๆจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละคน หากว่าต้องการลดรอยเหี่ยวย่น กระชับรูขุมขนชี้แนะว่าควรจะเลือกสูตรที่ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับ ลดเลือกนริ้วรอย ถ้าหากเป็นผู้ที่ผิวหมองคล้ำไม่แจ่มใส แลดูแก่กว่าวัยชี้แนะให้ใช้สูตรมาร์คหน้าที่ลดรอยหมองคล้ำ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ ซึ่งถ้าว่าเป้นสิวจำต้องใช้มาร์คสูตรลดสิวฯลฯ ซึ่งสาวๆควรเลือกมาร์คให้เหมาะสมกับสภาพผิว เพื่อความสามารถในการเห็นผลที่ยอดเยี่ยม

     3.ระยะเวลาสำหรับเพื่อการมาร์คไม่เหมาะสม
สำหรับเพื่อการมาร์คหน้า จำเป็นจะต้องมองความเหมาะสมของสินค้าว่าควรจะใช้กี่นาที ซึ่งช่วงเวลาที่มีการวิจัยมาแล้วว่าราว 10-20 นาที เพื่อทำให้มาร์คซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกที่สุด แต่ว่าถ้าหากทิ้งเอาไว้นานกว่านี้อาจจะส่งผลให้ระคายผิวได้

     4.ช่วงมาร์คไม่เหมาะสม
สาวๆคนไม่ใช่น้อยมีเวลาว่างในตอนกลางวัน แล้วต้องการดูแลรักษาผิวหน้า ก็นำแผ่นมาร์คหรือครีมมาร์คมากระทำการมาร์คหน้า ซึ่งบอกได้เลยว่าไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะสม เนื่องจากการมาร์คหน้าที่ถูกต้องควรมาร์คช่วงหัวค่ำก่อนนอนหรือตอนเช้าก่อนแต่งหน้าจะเหมาะสมที่สุด ซึ่งเป็นตอนในขณะที่สภาพผิวอยากได้การบำรุงอย่างลึกล้ำ

     5.ใช้มาร์คหน้าที่ไม่มีคุณภาพ
ถ้าว่าสาวๆใช้มาร์คที่ไร้คุณภาพนอกเหนือจากที่จะไม่เห็นผลแล้วอาจจะมีการเกิดผลร้ายต่างๆตามมาได้ ได้แก่ แพ้ เกิดการเคืองผิว บริเวณใบหน้าไวต่อแสงอาทิตย์ แล้วก็ที่สำคัญคือเป็นสิว ผิวติดสารอันตรายรวมทั้งต้องใช้ช่วงเวลาสำหรับการรักษานาน ด้วยเหตุผลดังกล่าวเพื่อให้มีความปลอดภัยแล้วก็ได้ผลดี จำเป็นต้องเลือกใช้ครีมมาร์คหน้าที่มีคุณภาพ มีมารตฐานการยืนยันจาก อย. เท่านั้น ซื้อจากแหล่งที่ไว้ใจได้ เพื่อให้มีความปลอดภัยของตัวคุณเอง
และก็นี่เป็นต้นเหตุหลักที่ทำไมผู้หญิงบางคนมาร์คหน้าแล้วมองไม่เห็นผล
 
     

วิธีการมาร์คหน้าให้ถูก

     1. เลือกขณะมาร์คหน้าเหมาะสมกับภาวะผิว
จำเป็นที่จะต้องเลือกช่วงเวลามาร์คหน้าเป็นก่อนนอนเนื่องจากสภาพผิวของคุณเจอมลภาวะแสงตะวันมลพิษต่างๆมาตลอดทั้งวัน ด้วยเหตุนั้นค่ำคืนจึงเป็นช่วงเวลาที่ผิวหน้าอยากได้การฟื้นฟูและก็บำรุงอย่างลึกล้ำ โดยเหตุนั้นการเลือกระยะเวลามาร์คหน้าระยะนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผิวของคุณที่สุด

     2. ล้างหน้าล้างตาให้สะอาดก่อนการมาร์คหน้า
ข้อนี้สำคัญมาก ด้วยเหตุว่าสาวๆคนจำนวนไม่น้อยลืมขั้นตอนนี้ไป บางคนไม่ล้างหน้าล้างตาให้สะอาดแล้วมาร์คหน้าเลย เพราะเหตุว่ามีความคิดว่าครีมมาร์คจะช่วยล้างเครื่องสำอางได้ แม้กระนั้นเรื่องจริงแล้วไม่ใช่การมาร์คหน้าเป็นการบำรุงผิวและก็ฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนการทาครีมที่เข้มข้น ด้วยเหตุนั้นต้องล้างหน้าให้สะอาด แล้วทำมาร์คหน้าก็เลยจะสำเร็จลัพธ์ดีเยี่ยม

     3. แนวทางการมาร์คจำเป็นจะต้องถูกแนวทาง
หลังจากที่ผู้หญิงล้างหน้าเรียบร้อยแล้วนำครีมมาร์คทาลงบนผิวหน้าได้ในทันที ต่อจากนั้นค่อยๆนวดบริเวณใบหน้าเบาๆอย่าถูแรงแล้วทิ้งไว้ 10 ถึง 20 นาที แต่ว่าถ้าว่าเป็นครีมมาร์คข้ามคืนสามารถทิ้งไว้ได้นานข้ามคืนเลยตื่นมาหน้าก็จะผ่องใสปิ๊งปั๊ง

   - จุดเด่นของการมาร์คหน้า -
การมาร์คหน้านั้นมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งในยุคนั้นได้มีการนำผัก ผลไม้ น้ำผึ้ง นม โยเกิร์ต รวมทั้งสมุนไพรต่างๆตามแต่ละสูตร แล้วเอามามาร์คผิวหน้าเพื่อเป็นการทำทรีทเม้น บำรุงผิวให้ขาวใส ช่วยจัดการสิ่งสกปรกที่ตันรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวาเนียนนุ่มกระปรี้กระเปร่าและก็กระจ่างขาวสวยใสได้มากขึ้น เมื่อมาถึงยุคนี้สมัยที่มีการนำของใหม่ใหม่มาใช้ในวงการความสวยสดงดงาม โดยการนำคอลลาเจน มาสกัดเป็นครีมมาร์ค ซึ่งได้มีการสร้างสรรค์และก็ศึกษาค้นคว้าแล้วว่ามีความปลอดภัยและก็ยังมี คุณประโยชน์ในการช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยในเรื่องของทำให้ผิวพรรณกระจ่างใสไม่มีที่ติ ให้ผิวเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

 - กรรมวิธีการเลือกครีมมาร์คให้เหมาะกับสภาพผิว -
สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาผิวทั้งหลาย ฟังทางนี้พวกเราจะมาแนะนํามาร์คให้เหมาะกับภาวะผิวกัน ว่าผิวแต่ละแบบควรที่จะเลือกมาร์คอย่างไรให้ถูกต้องและก็ได้ผลแจ่มกระจ่าง

     1.ผิวมัน สำหรับในการใช้ครีมมาร์คจะต้องไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ด้วยเหตุว่าจะก่อให้ผิวของคุณมันมากขึ้นดังนั้นจะต้องเป็นสูตรที่ช่วยลดความมัน ช่วยหมุนเวียนเซลล์ผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ยั้งการเกิดความมันบนบริเวณใบหน้า ช่วยลดการระคายเคืองและก็การอักเสบ ทำให้ผิวเนียนนุ่มสดใสกระจ่างใส

     2.ผิวแห้ง ควรเลือกมาร์คที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว อาทิเช่น มาร์คสูตรน้ำผึ้ง สูตรว่านหางจระเข้ สูตรใบบัวบก สูตรเมือกหอยทาก ฯลฯ

     3.ผิวบอบบางแพ้ง่าย ควรเลือกมาร์คที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ไม่มีการระคายผิว อาทิเช่น สูตรชาเขียว สูตรใบบัวบก สูตรสาหร่าย สูตรคอลลาเจน เป็นต้น

     4.ผิวหมองคล้ำ ควรจะเลือกมาร์คที่เน้นให้ผิวขาวใสลดเลือนจุดด่างดำ ลดลางเลือนฝ้ากระ ซึ่งส่วนประกอบของมาร์คที่นิยมใช้ก็คือวิตามินซีเพื่อทำให้ผิวผ่องใสกระจ่างขาวใสได้มากเพิ่มขึ้น มาร์คคอลลาเจน

     5.ผิวมีริ้วรอย จึงควรเลือกมาร์คที่มีส่วนผสมของ Collagen เป็นครีมมาร์คที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ทำให้ซึมไปสู่ผิวก้าวหน้า ช่วยปรับผิวเรียบเนียนไม่มีริ้วรอย
 


   - การมาร์คหน้าช่วยอะไรบ้าง -
มีหลายคนถามว่าจะมาร์คผิวไปเพราะเหตุไร ในเมื่อทาโลชั่นที่เอาไว้สำหรับบำรุงผิวอยู่ทุกวัน แล้วขอบอกเลยว่ามีความต่างกันเพราะเหตุว่าการมาร์คหน้า 1 ครั้งเทียบเท่ากับการบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงมากถึง 3 เท่าเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้ โดยเหตุนี้สาวๆจำเป็นที่จะต้องดูแลผิวอย่างลึกล้ำ ด้วยการมาร์คหน้าเสมอๆอย่างต่อเนื่อง สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งเป็นอย่างน้อย ซึ่งการมาร์คหน้าจะช่วยในเรื่องของอะไรบ้างไปดูกันเลย

     1. มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า คนใดที่ผิวแห้งตึงรู้สึกผิวขาดน้ำ มีปัญหาเสริมสวยไม่ติด ผิวตกลงร่อง ผิวลอกเป็นเกล็ดแล้วก็ที่สำคัญผิวหน้าเหี่ยวย่น แก่กว่าวัย การมาร์คหน้าจะช่วยเติมเต็มความชื้นเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างลึกล้ำมากยิ่งกว่า ซึ่งภายหลังมาร์คหน้าแล้วคุณจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ในทันทีว่า ผิวหน้านุ่มขึ้นลดลางเลือนริ้วรอยได้และก็ที่สำคัญเป็น ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ มองร่างกายแข็งแรง

     2. ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างขาวใส ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำทั้งหลายโปรดฟังทางนี้ การมาร์คหน้าจะเป็นการทำทรีทเม้นท์ที่บำรุงได้ถึงชั้นผิว ทำให้ผิวหน้ามองดูกระจ่างใสอ่อนกว่าวัยได้ นอกนั้นยังช่วยดูดสิ่งสกปรกภายใต้ผิวออกมาด้วย โดยเหตุนั้นการมาร์คหน้าบ่อยๆอย่างสม่ำเสมอจะช่วยทำให้ปรับผิวกระจ่างขาวสวยใส ไม่มัน และก็ยังช่วยจัดการสิ่งสกปรก ที่อยู่ภายใต้ผิวออกมาได้อีกด้วย

     3. สีผิวเรียบเนียนแล้วก็ดูสม่ำเสมอคนไหนกันที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำผิวไม่สม่ำเสมอการมาร์คหน้าจะช่วยให้ผิวดูใสขึ้นและก็ช่วยกระตุ้นให้ผิวได้รับออกสิเจนเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวพรรณของคุณและมองอ่อนวัยสดใส ยิ่งกว่านั้นครีมมาร์คยังช่วยลดเม็ดสีผิวส่วนเกินให้มองใสขึ้นอีกด้วย
 
 

     4. กระชับรูขุมขน คนที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ทำให้สิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันรวมทั้งทำให้มีการเกิดสิวได้ง่าย เพราะฉะนั้นการมาร์คหน้าช่วยกระชับรูขุมขน ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วช่วยลดความมันบนใบหน้าและก็ยังช่วยทำให้ผิวผ่องใสมองสุขภาพดี ครีมมาร์ค

     5.ลดลางเลือนริ้วรอย การมาร์คหน้านั้นจะช่วยทำให้ผิวตึงกระชับผิวแข็งแรงและก็ยังช่วยกระตุ้นผิวเติมคอลลาเจนให้กับผิวให้บริเวณใบหน้านุ่มเปียกชื้นดูอ่อนกว่าวัย
มาร์คคอลลาเจนดีอย่างไร

     สำหรับคอลลาเจนที่นิยมในขณะนี้จะมีทั้งยังแบบรับประทานและแบบครีม ซึ่งคอลลาเจนจะมีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวขาวใสนุ่มเนียนรวมทั้งยังช่วยให้ผิวมองเด็กสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย หน้าใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื่องจากคอลลาเจนจะมีคุณสมบัติในช่วยในการต้านทานอนุมูลอิสระช่วยคุ้มครองแล้วก็เพิ่มปริมาณคอลลาเจนภายในร่างกาย ลดเลือนริ้วรอย ช่วยทำให้ผิวกระชับกระชับกระจ่างใสเรียบเนียน รวมทั้งถ้าว่าใช้โดยตลอดจะช่วยให้ผิวดูสุขภาพแข็งแรงมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้มาร์คคอลลาเจนซึ่งเป็นมาร์คที่มีนวัตกรรมยุคใหม่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงแล้วก็ที่สำคัญช่วยทำให้ปรับหน้ากระจ่างขาวสวยใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วก็ด้านใน 1 คืนจะเห็นผลได้อย่างแจ่มแจ้ง แม้กระนั้นสาวๆต้องเลือกมาร์คคอลลาเจนที่มีคุณภาพดีเท่านั้น รวมทั้งควรจะมีสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติไม่ก่อกำเนิดการแพ้หรือระคาย แล้วก็ที่สำคัญจะต้องไม่มีสารที่ทำให้เป็นอันตรายต่อสถาพทางร่างกาย ผ่านการรับรองมาตรฐานจากอย.มีเลขเขียนชัดเจนเจน ก็เลยจะมั่นอกมั่นใจได้ว่ามาร์คคอลลาเจนที่คุณใช้ได้ผลดีจริง ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างขาวสวยใสขาวเนียน ลดเลือนริ้วรอย ลดรอยสิว ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยให้หน้าเนี่ยนนุ่มชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวย ดูอิ่มน้ำ และเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้คุณต้องเสี่ยงกับเครื่องสำอางที่ด้อยคุณภาพ จึงควรเลือกใช้ครีมมาร์คคอลลาเจนที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติรวมทั้งมีสารสกัดนำเข้ามาจากต่างประเทศ ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวของคุณสวยเนียนใสไม่มีที่ติ มีความปลอดภัยไม่มี สารอันตราย ไม่ก่อกำเนิดการแพ้หรือระคายแต่อย่างใด อยากหน้าใสผิวสวยเนียนนุ่มข้างใน 1 คืนเลือกมาร์คคอลลาเจนของ Thaicream ซึ่งคุณสามารถเข้าไปดูกรยละเอียดเพิ่มเติมถึงที่กะไว้ https://www.thaicream.com/product/406588 เลือกครีมที่ปลอดภัยไว้ใจได้อยากหน้างามต้องที่นี่ เท่านั้น
     
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ มาร์คหน้า https://www.thaicream.com/product/406588

Tags : ครีมมาร์ค,มาร์คหน้า,มาร์คคอลลาเจน