ผู้เขียน หัวข้อ: แต่งฝาพนังบ้านให้เก๋! ด้วย “นาฬิกาแขวน” หลากรูปแบบ  (อ่าน 2 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4314
    • ดูรายละเอียด
แต่งฝาพนังบ้านเรือนให้เก๋! ด้วย “นาฬิกาแขวน” หลากสไตล์
คุณก็รู้ว่าการตกแต่งบ้านเรือนมันเป็นอะไรที่สนุกพร้อมด้วยเพลิดเพลินมาก เวลาไปเดินศูนย์รวมของเสริมแต่งที่อาศัยแต่ละทีนะ ตาจะลุกวาวโหยได้นั่น มุ่งหวังได้นี่เสมอเลยล่ะ บางคนเลยไม่ค่อยจะไปเนื่องจากกลัวไปแล้วจะได้ของมากองเต็มที่อยู่อาศัยแต่กระเป๋าสตางค์แฟบ ๆ น่ะสิ หลาย ๆ คนจึงคัดเลือกที่จะดูของแต่งบ้านทางออนไลน์แดื้อด้าน หมวดน้อยกิเลศก็เกิดน้อยกว่าการได้ไปเดินเห็นของจริงอยู่พอประมาณ
ใครที่ช็อปของแต่งที่อาศัยออนไลน์หรือกำลังคิดจะช็อปอยู่เวลานี้ แต่ยังติดไม่ตกว่าที่อาศัยเรายังขาดอะไรไป เราขอนำเสนอทดลองพิจารณา นาฬิกาแขวนผนัง ตรวจดูสักเรือนสองเรือน นอกจากสวยแล้วยังมีประโยชน์ในการบอกเวลาหรือช่วยเหลือเตือนความจำว่าวันนี้เวลานี้เรามีนัดหรือมีธุระที่ไหนที่ต้องไปทำหรือไม่ เช่นใดก็ตาม การเลือกสรร นาฬิกาแขวน ไม่ง่ายเลย มันแบบว่า… ไม่สามารถแบบเอานาฬิกาแขวนอะไรมาแปะหรือมาแขวนได้ตามใจ เว้นแต่ว่าจะอินดี้หรือชื่นชมนาฬิกาแขวนนั้นมากจริง ๆ จนต้องซื้อมาติดหรือมาแขวนผนังทันที้ที่บ้าน เนื่องมาจาก นาฬิกาแขวน นั้นมีหลายประเภทหลากสไตล์มาก ๆ กล้าพูดได้เลยว่ามันมีมากกว่าหมื่น ๆ แบบ มันจึงเป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้านเรือนที่ขาดไม่ไหวไป กล้าพูดได้เลยว่าปทะลุที่อยู่ไหนในโลกที่ปสร้างผ่าน นาฬิกาแขวน เพียงแต่จะเป็นแบบไหนรูปแบบไหนเฉพาะเอง
เคล็ดเรียบง่ายแต่งบ้านสวยด้วยนาฬิกาติดผนัง
ความหมายอันสำคัญอยู่ที่ว่าเมื่อสร้างบ้านเสร็จแล้วจะหาอะไรมาตกแต่งข้างในที่อยู่อาศัยให้สวยความพิเศษน่ามอง เพราะว่านๆคงกำลังสนใจการแต่งบ้านเรือนอยู่ใช่ไหมคะ แต่ยังมองไม่ออกว่าจะใช้วัตถุแบบไหนมาแต่งข้างในที่อาศัยให้ถูกใจ  วันนี้เรามีไอเดียสุดเก๋! มาสนับสนุนเพื่อจะนๆเลือกสรรของตกแต่งที่อยู่อาศัยให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย พร้อมทั้งเข้ากั๊นเข้ากันกับบ้านของเรา ด้วยไอเดียการใช้นาฬิกาติดผนัง ติดเช่นไรให้สวย แขวนหมู่ไรให้เด่น พร้อมกับแขวนชนิดไรให้เหมาะกับที่อยู่อาศัย หัวเรื่องความนี้สนับสนุนเพื่อจะนๆได้มากเลยแหละจ้า!  นาฬิกาติดผนัง มีให้คัดเลือกหลากหลายมากมาย แต่ไอเท็มที่เราต้องคำนึงให้มากที่สุดคือ นาฬิกาติดผนังแบบไหนที่เหมาะกับผนังบ้านของเรา กับเลือกในแบถ้อยคำี่ตรงใจเรามากหนักหนา

3 ทริคง่ายๆเลือกสรรนาฬิกาติดผนัง[/url]ให้สวยพร้อมทั้งไม่สิ้นชีพใจภายหลัง[/b]

  • สำหรับนๆต้องประเมินว่าที่อยู่ของเรานั้นวางโครงมาในรูปร่างแบบใด เป็นบ้านไม้เรือนประเทศไทย ที่อาศัยปูนผนังสีขาว หรือบ้านเรือนปูนเปลือย หรือจะเป็นที่อาศัยสไตล์โมเดิร์น เป็นต้น  ต่อจากนั้นให้เรานึกถึงความเหมาะสมเกี่ยวกับนาฬิกาแขวนผนังแบบไหนที่เข้ากับที่อยู่เรามากเยี่ยม เช่น บ้านเรือนของน้องเอ เป็นบ้านสไตล์ปูนเปลือย จะเลือกนาฬิกาสายสืบเก๋ๆนำสมัยสำหรับให้เข้ากับผนังของที่อาศัยมากหนักหนา
  • ต้องจินตนาการณ์ให้ถูกว่าเราจะเอานาฬิกาแขวนผนังไปแขวนทันที้ที่ห้องอะไร เช่น น้องเอบอกว่าหากต้องการเอานาฬิกาไปแขวนที่ห้องครัว จะได้ทัศน์เวลาขณะทำอาหาร
  • เมื่อระบุรูปแบบนาฬิกาติดผนังพร้อมทั้งห้องที่จะแขวนเร็วมาก้เรียบร้อยแล้ว เราก็มาหาร้านจำหน่ายนาฬิกาง่ายๆในเน็ตเลยค่ะ เนื่องมาจากง่ายพร้อมกับไม่ต้องเปลืองเวลา จากนั้นก็มองหาแบความี่เราชอบกับทักไลน์ไปถามเจ้าของร้านเลยว่า มีของไหม ค่าแค่ไหน ลดอีกหน่อยเถอะนะ!

กลยุทธ์ง่ายๆของการเลือกนาฬิกาติดผนังด้วยตัวเอง เสริมแต่งบ้านเรือนทำเอาที่อยู่อาศัยสวยความเด่น ไม่ซ้ำใคร แถมคงจะจะได้ค่าถูกโดนใจเพราะด้วยจ้า!
 

Tags : นาฬิกา