ผู้เขียน หัวข้อ: !!สื่อเด็กเล็ก เครื่องมือคณิตศาสตร์ ALTERACE.COM คลิ๊กหาเราสิ  (อ่าน 13 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19725
    • ดูรายละเอียด
     วันนี้พวกเรามีสิ่งดีๆมาทำพรีเซนเทชั่นสำหรับผู้ดูแล หลายคนที่กำลังหาอุปกรณ์การเรียนหรือว่าเครื่องมือที่ใช้ในการทำความเข้าใจทำให้ตอนปิดภาคเรียน และในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ที่ดูเหมือนกับว่าเด็กๆจำเป็นต้องอยู่บ้านงดเว้นการไปโรงเรียนอีกโดยประมาณ 2-3 เดือนด้วยเหตุนั้นพวกเราต้องหาสิ่งดีๆให้ลูกๆหลานๆและก็น้องๆรวมทั้งใช้เวลาในช่วงปิดเทอม ให้เกิดผลดีมากที่สุดมากกว่าการเล่นโทรศัพท์มือถือเพราะการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์บางครั้งก็อาจจะไม่สามารถที่จะยั่วยวนใจความพึงพอใจได้แต่ว่าหากเรามีสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนที่สร้างความพอใจเย้ายวนใจความพอใจของเด็กๆเด็กๆก็จะหันมาสนใจกับการศึกษามากยิ่งขึ้น และก็เด็กๆก็ได้เรียนรู้แล้วก็เพิ่มความรู้อยู่เป็นประจำซึ่งก็คือเราขอกระทำนำเสนอสำหรับสื่อเด็กเล็กสื่อคณิตศาสตร์รวมทั้งชุดเครื่องเล่นต่างๆกับการศึกษาวิชาคณิตศาสตร์หรือเครื่องมือทางคณิตศาสตร์นั่นเองสำหรับร้านค้าที่เราจะกระทำพรีเซนเทชั่นให้ท่านก็คือหมวด Early Childhood และ Mathermatics นั่นเอง อุปกรณ์คณิต
 

 
คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์ อุปกรณ์คณิต http://www.alterace.com/

     สำหรับหมวดทั้ง 2 นี้จะมีการจัดจำหน่ายเกี่ยวกับสื่อการเรียนสำหรับวัยก่อนเข้าโรงเรียนวัยอนุบาล การเล่าเรียนสามารถช่วยปรับปรุงความถนัดและเตรียมความพร้อมสู่การศึกษาเล่าเรียนคณิตศาสตร์วิชาคณิตศาสตร์ถ้าเกิดคนใดกันแน่ที่ชอบก็จะสามารถเรียนได้เลยแม้กระนั้นสำหรับบางคนถ้าหากเริ่มนับเกลียด เมื่อโตขึ้นก็จะปล่อยปละละเลยกับวิชาเลขด้วยเหตุดังกล่าวเราควรจะสอนวิชาพื้นฐานให้เด็กชอบรวมทั้งรักวิชาคณิตศาสตร์เป็นวิชาที่มีความสำคัญมากมาย มิได้เรียนเฉพาะตอนมัธยมตอนประถมหรือว่าตอนอนุบาลแม้กระนั้นเมื่อเข้ามหาวิทยาลัยแล้ววิชานี้ก็ยังเป็นวิชารากฐานที่ต้องใช้สำหรับในการเรียนทุกคณะ สำหรับบิดามารดาผู้ปกครองท่านใดที่ให้ความสนใจอยากเลือกซื้อสำหรับ เครื่องมือคณิตศาสตร์หรืออุปกรณ์การเรียนเลขหรือจะเป็นรูปแบบของชุดของเล่น STEM มีนานาประการราคาให้พวกเราสามารถเลือกซื้อเลือกสั่งได้แบบแรกเป็นแผนกิจบาป มีลูกคิด 10 แถวมีชุดถาดครบสิบ ชุดถาดครบ 5  ในราคาเพียง 359 บาทเพียงเท่านั้นมีพวกชุดลูกบาศก์ตัวต่อฝึกฝนความชำนาญคณิตศาสตร์ขนาด 1 cm พร้อมถังกระดาษตัวต่อ 1 cm มีชุดแท่งเรขาคณิตเสริมสร้างจินตนาการให้ลูกๆสามารถกระทำต่อรวมถึงการเล่าเรียนสิ่งมีชีวิตด้วยแผ่นต่อภาพ ช่วงวิกฤตแบบงี้พวกเราคิดว่าสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนอย่างงี้คงจะตอบปัญหาคุณพ่อและก็คุณแม่ได้อย่างไม่ต้องสงสัย เหมาะกับเด็กสามารถ ทำการต่อเล่นได้รวมทั้งยังมีอุปกรณ์ในการเล่นแล้วก็การศึกษาเล่าเรียนอีกเยอะแยะที่ช่วยเสริมทักษะเกี่ยวกับวิชาเลขคณิต
 
                 
 
     ด้วยเหตุนี้หากพ่อแม่ผู้ปกครองท่านใดต้องการหาสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนที่มีความน่าดึงดูดใจให้ลูกหันมาพอใจการเล่าเรียนคณิตเพิ่มเยอะขึ้นตั้งแต่วัยเด็กจัดแจงอนุบาลและใช้เวลาว่างให้เกิดคุณประโยชน์มากกว่าการเล่นโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็สามารถเข้ามาที่เว็บไซต์ของทางร้านได้รับใช้ของทางร้านค้าก็จะมีการพรีเซ็นท์สินค้าต่างๆรวมไปถึงราคาและก็วิถีทางการติดต่อถามข้อมูลวิถีทางการสั่งซื้อ ที่ผู้ดูแลไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกระทำการเดินทางไปยังร้านค้าด้วยเพศผู้ดูแลเองสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้
 
Source: บทความเครื่องมือคณิตศาสตร์ http://www.alterace.com/

Tags : สื่อเด็กเล็ก,ของเล่น STEM,เครื่องมือคณิตศาสตร์