ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอดเครื่องให้อาหารสุนัขอัตโนมัติ พร้อมกับเคล็ดไม่ลับในการเลือกซื้อ  (อ่าน 7 ครั้ง)

veerachai29

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 10630
  • ดูรายละเอียด
ชั้นเยี่ยมเครื่องให้อาหารสุนัขอัตโนมัติ และเคล็ดไม่ลับในการเจาะจงเลือกซื้อ

ในปัจจุบันนี้ไฮเทคมีความเจริญก้าวหน้าล้ำสมัย มนุษย์อาจคิดค้นและประดิษฐ์ทริครวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ต่างๆมากมายเพื่ออำนวยความกล้วยๆในชีวิตทุกเมื่อเชื่อวัน เจ้าเครื่องให้อาหารอัตโนมัติก็ถือเป็นหนึ่งในไอเท็มประดิษฐ์ที่เริ่มเข้ามามีกงการบาทในแบบคนเลี้ยงสัตว์มากขึ้น เหมาะกับคนที่ประสบปมปัญหาด้านเวลาหรือคนที่อยากเพิ่มความกล้วยๆสบายให้กับตัวเอง เครื่องให้อาหารมีหลายสไตล์ พร้อมด้วยราคาที่หลากหลาย โดยเหตุนั้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เครื่องที่คุ้ม คุ้มสนนราคา เนื้อความความนี้จะกล่าวถึงผลดี, ชนิด พร้อมด้วยวิธีเจาะจงเลือกซื้อเครื่องให้อาหารอัตโนมัติ เพื่อเป็นตัวสนับสนุนให้คุณตกลงใจซื้อเครื่องได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้เรายังมีสุดยอดเครื่องให้อาหารสุนัขมาแนะนำ คุณศักยคัดเลือกซื้อได้ง่ายๆแค่คลิ๊กเดียวโดยไม่ต้องออกบ้านเรือน จะมีอะไรบ้างนั้น มาแลดูกัน!

ผลดีของเครื่องให้อาหารสุนัขอัตโนมัติ

น้องหมาได้รับปริมาณที่เหมาะสมพร้อมทั้งแม่นยำ
เป็นเรื่องราวสำคัญที่น้องหมาจะต้องได้รับอาหารในปริมาณที่เพียงพอต่อวันเพื่อให้ตัวเราได้ใช้ในการเจริญเติบโต สัตวแพทย์แนะนำว่าเพื่อการเจริญเติบโตที่ดี สัตว์เลี้ยงควรได้รับอาหารในปริมาณที่ถูกต้องเข้ารูป ด้วยเครื่องให้อาหารอัตโนมัตินี้คุณรอบรู้เจาะจงปริมาณอาหารที่จะให้สุนัขกะทันหัน้ล่วงหน้าได้ ทำเอาสุนัขมีความก้าวหน้าที่เหมาะและเติบโตอย่างมีสุขภาพดี

เหมาะเพื่อคนงานยุ่ง ปทะลุทะลวงเวลาให้อาหารให้น้องหมา
ถ้าแม้คุณเป็นคนที่ตารางชีวิตยุ่งวุ่นวายทั้งวันหรือชมชอบมีงานเข้าแทรกโดยไม่ทันได้ตั้งตัว จนเป็นเหตุให้กลับที่อาศัยไม่ตรงเวลา เจ้าเครื่องนี้คือผู้เอาใจช่วยแก้ปมปัญหาชั้นดี เพียงแค่คุณเทอาหารใส่เครื่องให้อัตโนมัติเร็วไว้พร้อมกับตั้งเวลาให้อาหาร คุณก็เชี่ยวชาญจัดการกับธุระแหวกแนวๆได้อย่างสบายใจไม่ต้องห่วงว่าน้องหมาที่บ้านเรือนจะหิวโซ

รักใคร่ษาความบริสุทธิ์ข้างในที่อาศัย
คงพิจารณาไม่ดีเท่าไหนที่มีอาหารสุนัขกระจัดกระจายอยู่เต็มพื้น โดยเฉพาะถ้าคุณไปทำแบบนี้ในที่อื่นที่ไม่ใช่บ้านเรือนตัวเอง เครื่องให้อาหารอัตโนมัติถูกร่างโครงมาให้จ่ายอาหารตามปริมาณที่ถูกระบุด่วน้ ทำเอาสุนัขกินหมดโดยที่ไม่มอมแมมเทอะ กับสามารตั้งเวลาแบ่งอาหารออกเป็นมื้อกระชับหลายๆมื้อ แชั่วกาลนานการให้อาหารจำนวนเยอะๆแค่มื้อเดียว ซึ่งการเทอาหารไว้เยอะๆอาจเกิดเหตุการณ์สุนัขเล่นอาหารจนหกโสโครกเทอะ

สุนัขได้กินอาหารที่สดใหม่อยู่เสมอ
บางคนจะตักอาหารสุนัขใส่ชามรวดเร็ว้เยอะๆเพื่อให้สุนัขคอยเวียนกินได้ตทะลุทะลวงทั้งวัน แค่นั้นในมื้อสุดท้ายอาหารที่เหลืออยู่ในจานก็ไม่สดและไม่ถูกปากเหมือนเดิมแล้ว เป็นเหตุให้สุนัขหลายๆตัวปฏิเสธที่จะรับประทานอาหารมื้อสุดท้ายที่เหลืออยู่ในชามนั้น อย่างเดียวเครื่องให้อาหารนี้ จะช่วยให้เจ้าตูบได้รับอาหารที่สดใหม่อยู่เสมอ เนื่องมาจากเมื่อถึงเวลาอาหารจึงค่อยจ่ายออกมา น้องก็จะพอใจเป็นเหตุให้ยังคงความน่ากิน

ทุ่นเวลา
เจ้าเครื่องให้อาหารนี้แหละจะเป็นตัวช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น เพียงแค่คุณสละเวลาเพียงน้อยนิดมาตั้งช่วงเวลาให้อาหารด้วยกันเติมอาหารใส่เครื่อง หลังจากนั้นคุณก็สามารถออกไปกิจกกรมอย่างอื่นได้โดยที่ไม่ต้องกังวลใจ

ชนิดของเครื่องให้อาหารสุนัข
เพื่อความเข้าใจง่ายๆเราจึงขอแบ่งเครื่องให้อาหารอัตโนมัติเป็น 2 ประเภท คือ


 • เครื่องให้อาหารสุนัขอัตโนมัติแบบแรงโน้มถ่วง

  เป็นเครื่องให้อาหารอัตโนมัติแบบเก่าซึ่งไร้ระบบอิกะทัดรัดทรอนิกส์ภายในเครื่อง ปตัดผ่านโปรแกรมเปิด-ปิด หรือตั้งเวลาให้อาหาร ด้วยกันมีรูปร่างหน้าตาที่คล้ายๆกัน สมรรถใช้งานได้ด้วยการเติมอาหารลงไปในที่บรรจุแล้วอาหารจะไหลลงมาในจานเองตามแรงโน้มถ่วงของโลก เมื่อสุนัขกินหมด อาหารก็จะไหลลงมาเติมโดยอัตโนมัติ แบบอย่างอาทิเช่น

  2.เครื่องให้อาหารสุนัขตามแรงโน้มถ่วงที่ให้ทั้งน้ำกับอาหาร
  เป็นเครื่องให้อาหารอัตโนมัติที่มีลักษณะคล้ายๆกัน แบ่งออกมาป็นแบบให้อาหารพร้อมด้วยให้น้ำ โดยอาศัยวิถีทางแรงโน้มถ่วงอย่างเดิม แค่แค่เติมน้ำกับอาหารลงไปในที่บรรจุ


 • เครื่องให้อาหารสุนัขอัตโนมัติแบบอิเล็กทรอนิก

  ยุคปัจจุบันมีการพัฒนาโปรแกรมของเครื่องให้อาหารเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในด้านแตกต่างๆ อย่าง บางคนมีความประสงค์ได้เครื่องอาณาบริเวณโปรแกรมง่ายๆ หรือ บางคนมุ่งหวังได้เครื่องที่ให้อาหารอัตโนมัติทั้ง 3 มื้อพร้อมกับรอบรู้เจาะจงปริมาณอาหารเองได้ โดยเราจะยกต้นแบบเครื่องให้อาหารที่มีฟังก์ชันแหวกแนวๆกัน


 • เครื่องให้อาหารเพื่อให้ที่อยู่อาศัยที่เลี้ยงสุนัขหลายตัว

  ตัวเครื่องจะอ่านไมโครชิพหรือคลื่น RFID ที่เป็นป้ายเล็กๆติดอยู่กับปลอกคอของสัตว์ และฝาอาหารจะเปิดออกสำหรับสุนัขที่มีชิพฝังเร็วไวเท่านั้น  เพื่อเป็นการปกป้องรักใคร่ษาสุนัขตัวอื่นหรือแมวมาห่วยงอาหาร
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

  Tags : อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง,อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์,อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง