ผู้เขียน หัวข้อ: เลือก “กระโปรงทำงาน” สวมใส่แบบไหนให้สวยแซ่บ  (อ่าน 2 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10495
    • ดูรายละเอียด
เลือก “กระโปรงทำงาน” สวมแบบไหนให้สวยแซ่บ

สิ่งของแรกสุดในการมองหากระโปรงทำงานสวยๆ ซักตัวเพราะว่าสาวๆ ไม่ใช่การเลือกจากปริมาตรหรือไซต์ แต่ต้องพิศวัฒนธรรมขององค์กรที่เราได้ร่วมทำงานเสียดำเนินงานน ว่ามีวัฒรธรรมแบบไหม ต่อจากนั้นจึงนึกถึงรูปร่างของเรา เหตุเพราะการเลือกกระโปรงที่ดีจะมีส่วนเป็นอย่างมากที่จะช่วยเหลืออำพรางจุดอ่อนของเรา เป็นเหตุให้เราสวยงามมากยิ่งขึ้นได้งัยละ และกระโปรงแบบไหนที่เป็นที่นิยมมากมาก กับแบบไหนเข้าทีเพื่อสาวๆ สไตล์ไหนเรามาดูกัน

กระโปรงทรงดินสอ ( Pencil skirt )
ในช่วงหลายปีมานี้ถึงแม้ว่ากระแส Kpop ในบ้านเราจะไม่ไหวถึงกับแรงเปี้ยงป้างเท่าเทียมหลายปีทำงานน แต่ความนิยมชมชอบในรูปของแฟชั่นกับความงดงามของเกาหลีก็เป็นที่นิยมมากๆ ในที่อยู่อาศัยเรา สมัยนิยมเสื้อผ้าการเติมแต่งกายของสตรียุคใหม่ในประเทศก็เดินตามเทรนด์นิยมของสาวเกาหลีอยู่ตข้าม เพราะเช่นนั้นกระโปรงทรงดินสอจึงเป็นแบบกระโปรงที่มาแรงและเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ของสาวๆ ในที่ตั้งกลางเกรงในยุคปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง ด้วยอธิพลของด้านซีรี่ย์เกาหลีต่างๆ ที่ถ้ามีฉากอาชีพในออฟฟิศ ไม่ว่าจะนางเอกหรือนางร้าย ตัวประกอบ กระโปรงทรงดินสอนั้นก็ดูจะเป็นที่นิยมมากๆ เรื่อยๆ ด้วยข้อดี 2 อย่าง ของกระโปรงทรงดินสอ คือ เป็นกระโปรงที่มีรูปทรงดูเป็นทางการ กับสองเมื่อสวมแล้วเป็นเหตุให้เน้นรูปร่างได้ชัดแจ้ง แต่ไม่ดูโป๊หรือแรงจนเกินไป สะท้อนลักษณะที่ดูหรูพร้อมด้วยแพงได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนี้ถ้าคุณเป็นหญิงสาวล่าช้าสมัยนิยมพร้อมด้วยต้องมองหากระโปรงทรงสวยๆ ที่ขับเน้นเสน่ห์ในด้านลักษณะของคุณได้เป็นอย่างดี กระโปรงทรงดินสอ เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดีของคุณได้แน่ๆ

กระโปรงสั้นทรงกระบอก หรือ กระโปรงสั้นเข้ารูป
จะกี่ปีๆ กระโปรงสั้นทรงกระบอกหรือกระโปรงสั้นเข้ารูปก็ต้องเป็นหนึ่งในกระโปรงที่ได้รับความนิยมของหญิงสาวชาวออฟฟิศอยู่เสมอ เนื่องด้วยอาจจะหาซื้อได้ง่าย สองดูเป็นทางการ สามส่งเสริมเสน่ห์และแรงดึงดูดของความเป็นสุภาพสตรีได้เป็นอย่างดี เพียงแต่กระโปรงทรงกระบอกหรือกระโปรงสั้นเข้ารูปนั้นมีข้อด้อยมากๆ อยู่หนึ่งข้อ นั้นก็คือถ้าคุณเป็นสาวๆ ที่มีช่วงน่องหรือต้นขาที่ใหญ่เกินไป หรือเป็นเซลลูไลท์ การเลือกกระโปรงแบบนี้มันจะทำให้คุณดูไม่ดีมากๆ อยู่เหน้ำมือนกับกันนะ แต่ถ้าคุณมีเรียวขาที่สวย กระโปรงสั้นทรงกระบอกหรือกระโปรงสั้นเข้ารูปแบบนี้จะเป็นเหตุให้คุณดูความพิเศษในปี 2020 นี้อย่างแน่ๆ

กระโปรงบานครึ่งวงกลม  กระโปรงวงกลม
กระโปรงวงกลมโดยทั่วไปสาวๆ บ้านเรามักจะเรียกว่ากระโปรงบานเลยเข่า เป็นกระโปรงอีกหนึ่งทรงที่ดีเยี่ยมๆ ในปี 2020 นี้ นั้นด้วยเหตุว่าว่ากระโปรงทรงนี้นั้นมีแบบสมัยนิยมพร้อมด้วยแบบออกใหม่ที่มีลูกเล่นพร้อมด้วยความสวยงามให้เรานั้นได้มิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างหลายหลาก ไม่ว่าคุณจะเน้นภาพลักษณ์แบบไหน กระโปรงทรงนี้ก็อาจสร้างภาพลักษณ์ที่ดีที่คุณปราถนาได้เสมอ จุดดีอีกอย่างของกระโปรงทรงนี้เลยนั้นก็คือ มันพอเหมาะกับสาวๆ ทุกรูปแบบทุกรูปพรรณ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาก้นใหญ่ ต้นขาไม่สวย กระโปรงทรงนี้ก็เอาใจช่วยซ่อน เอาใจช่วยพลางตาของใครต่อใครได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

กระโปรงสั้นแบบสาวเกาหลี, กระโปรงเหัวเห็ดนิสสเกิร์ต
ไม่ว่าใครต่อใครก็ต้องหลงรักคุณ กระเดื้อนิสสเกิรต์เป็นหนึ่งในกระโปรงยอดฮิตมากๆ ของสาวเกาหลี แค่แต่ข้อเว้นเสียแต่กะทัดรัดๆ ที่ไม่แนะนั้นก็คือ มันไม่เข้ารูปกับองค์กรหรือหน้าที่ที่มีความพึงประสงค์ความเป็นทางการที่สูงมากๆ แต่ถ้าออฟฟิศของคุณนั้นเป็นอะไรที่สบายๆ สบายๆ  แบบการแต่งเติมเนื้อตกแต่งตัวที่ประสงค์ความเป็นกันเองพร้อมกับโหยได้ภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์พร้อมกับไร้มลทินการเลือกใส่กระโปรงตัวนี้ไปทำงานจะทำให้คุณดูเป็นสาวน่าเอ็นดูแบบเกาหลีกันสุดๆ ไปเลยละ
 

Tags : กระโปรง